Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala

Mỹ nhân Hollywood mang trong mình một nửa dòng máu Việt xuất hiện đầy quý phái tại sự kiện thời trang Met Gala.

Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 1 Ngày 4/5, Met Gala 2015 đã chính thức mở màn tại Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan (New York, Mỹ) với sự tham gia của một loạt những ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới. Là sự kiện thời trang danh tiếng nên không ngạc nhiên khi thảm đỏ Met Gala là một trong những thảm đỏ lộng lẫy và đẹp nhất.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 2 Maggie Q sang trọng và quyến rũ trong một thiết kế được lấy cảm hứng từ áo dài. Trang điểm cho Maggie Q tại sự kiện này cũng là nghệ sĩ gốc Việt Mai Quỳnh.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 3 Chủ đề của Met gala năm nay là China: Through the Looking Glass (tạm dịch: Trung Quốc nhìn qua kính hiển vi) nên sự xuất hiện của các mỹ nhân Hoa ngữ là một phần tất yếu của sự kiện.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 4 Mỹ nhân Sắc, Giới Thang Duy quyến rũ với bộ đầm ánh bạc.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 5 Không thực sự nổi bật như những sự kiện quốc tế trước đây nhưng Phạm Băng Băng vẫn khẳng định được phong cách thời trang riêng bằng một bộ đầm vàng lộng lẫy.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 6 Chương Tử Di sang trọng với bộ đầm trắng lấy cảm hứng từ chiếc áo xường xám của Trung Quốc.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 7 Lý Băng Băng ngày càng quyến rũ tại các sự kiện quốc tế.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 8 Ở tuổi 50, nhan sắc Củng Lợi không hề thua kém đàn em.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 9 Rihanna với bộ đầm có kích cỡ "khủng" nhất sự kiện. Đây là một tác phẩm của nhà thiết kế Guo Pei.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 10 Lady Gaga như hoàng hậu quyền lực với tác phẩm của nhà thiết kế Alexander Wang.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 11 Katy Perry khác lạ với mái tóc ngắn và nhí nhảnh trên thảm đỏ cùng nhà thiết kế Jeremy Scott - tác giả của bộ trang phục độc đáo mà cô ca sĩ Teenage Dream đang mặc.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 12 Justin Bieber và chiếc áo vest thêu hình rồng tinh tế.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 13 Ngày càng "phát tướng" nhưng Selena Gomez vẫn rất quyến rũ trên thảm đỏ Met Gala.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 14 Vanessa Hudgens ấn tượng với bộ đầm đỏ của H&M.
Maggie Q diện áo dài cách điệu trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 15 Miley Cyrus và bộ đầm cut-out cá tính của Alexander Wang.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá