Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model bất ngờ lột xác với bộ ảnh cực kỳ gợi cảm và cá tính. Mai Giang ấn tượng trong những khung hình đen trắng và chỉ dùng lông chồn để che chắn nội y.

Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y

Bộ ảnh được thực hiện lúc 12h đêm do Mai Giang quá bận rộn với lịch làm việc. Cô tâm sự, chụp ảnh vào ban đêm tuy cực, nhưng tinh thần và biểu cảm dường như được hỗ trợ từ không gian xung quanh khiến cô trở nên đầy cảm hứng.

Trong bộ ảnh này, cô đã phải thực hiện những dáng đứng khá chông chênh, cách tạo dáng của tay và lưng phải thể hiện thật uyển chuyển để nhiếp ảnh gia có thể bắt được điểm dừng và góc sáng đẹp. Sự diễn xuất tốt của mắt và môi cũng góp phần tạo nên một hiệu ứng khá cao trong bộ ảnh.

Mai Giang là thế hệ người mẫu thứ ba xuất thân và trưởng thành từ cái nôi Vietnam's Next Top Model. Sau khi đăng quang, cô xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện, các chương trình thời trang đình đám gần đây.

Với danh hiệu quán quân, Mai Giang đã nỗ lực không ngừng trong nghề nghiệp để khẳng đỉnh tài năng và bản lĩnh của mình trong làng thời trang Việt Nam cũng như để xứng đáng với sự kỳ vọng, ủng hộ và tin yêu của các khán giả vào cô người mẫu đến từ Hải Phòng này.

Cùng xem những bức ảnh đen trắng tuyệt đẹp, gợi cảm của Mai Giang:

Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y - ảnh 1
Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y - ảnh 2
Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y - ảnh 3
Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y - ảnh 4
Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y - ảnh 5
Mai Giang dùng khăn lông che chắn nội y - ảnh 6

Duy Nam
Trang điểm: Đỗ Sơn Tùng
Ảnh: Tâm Phạm

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá