Mai Hồ bất ngờ không đến dự đám cưới Trấn Thành vào phút chót

TPO - Mặc dù đã khẳng định sẽ tới dự đám cưới Trấn Thành - Hari Won nhưng vào phút chót cô bất ngờ thông báo không tham dự vì không muốn làm tâm điểm bàn tán của dư luận.

Mai Hồ và Trấn Thành vẫn là bạn tốt sau khi đã chia tay.
Mai Hồ và Trấn Thành vẫn là bạn tốt sau khi đã chia tay.

Đám cưới Trấn Thành - Hari Won đang diễn ra tại TP. HCM với sự xuất hiện của họ hàng hai bên và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, cánh phóng viên vẫn chưa thấy sự xuất hiện của Mai Hồ - bạn gái cũ của Trấn Thành.

Trên trang cá nhân vào lúc sát giờ diễn ra đám cưới, Mai Hồ bất ngờ đăng status giải thích lý do cho sự vắng mặt của mình.

Theo đó cô không tới dự đám cưới vì không muốn xuất hiện để gây chú ý và có những lời bàn tán của dư luận. Cô cho rằng sự vắng mặt của mình sẽ tốt hơn cho cả đôi bên và không quên gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc tới cặp đôi Xìn-Ri.

Mai Hồ bất ngờ không đến dự đám cưới Trấn Thành vào phút chót - ảnh 1 Status thông báo vắng mặt của Mai Hồ.
Trước đó, tuyên bố sẽ tới tham dự đám cưới Trấn Thành - Hari Won của Mai Hồ khiến nhiều người khâm phục vì mặc dù đã chia tay nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ như những người bạn tốt.

Tuy nhiên, đến sát giờ quyết định vắng mặt của cô cho thấy nữ diễn viên đã phải suy nghĩ rất nhiều và quyết định không xuất hiện để làm ảnh hưởng đến ngày trọng đại của người yêu cũ.

Dưới status thông báo của Mai Hồ, nhiều bình luận của khán giả cho rằng đó là một quyết định đúng đắn và là một nghĩa cử đẹp của những 'người cũ' dành cho nhau.

Trong khi đó bạn trai cũ của Hari Won là rapper Tiến Đạt cũng thông báo không thể tới tham dự đám cưới vì ngày hôm nay cũng là ngày cưới em gái anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng