Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện

Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 1 Ngày 20/8, một số nghệ sĩ như Đức Hải, Ốc Thanh Vân, Nhật Tinh Anh,... đã đến thăm diễn viên Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Nữ diễn viên 33 tuổi vẫn luôn cười tươi lạc quan khi gặp mọi người.
Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 2 Hình ảnh hiếm hoi lúc Mai Phương cười tươi chiều ngày 20/8 phần nào giải tỏa những lo lắng và thấp thỏm của khán giả hâm mộ về cô.
Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 3 Nghệ sĩ Đức Hải và diễn viên Ốc Thanh Vân còn mang theo một số loại thuốc cho Mai Phương. Trong cuộc trao đổi với VietNamNet sáng 20/8, bác sĩ Phạm Thành Luân - người trực tiếp điều trị cho Mai Phương chia sẻ, hiện nữ diễn viên đang điều trị song song hai liệu trình để bảo vệ xương bên cạnh việc ngăn tế bào ung thư di căn. Bên cạnh đó, bệnh viện áp dụng thuốc “nhắm trúng đích” cho quá trình điều trị. Đây là loại thuốc trong điều trị ung thư được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao và xem nó như phương pháp cuối cùng để điều trị bệnh ung thư giai đoạn muộn.
Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 4 Diễn viên Hiệp Hòa, Nguyễn Lê Bá Thắng đến thăm nữ diễn viên.
Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 5 Ca sĩ Nhật Tinh Anh và 2 người bạn của mình đã gửi cô 50 triệu đồng. Anh chia sẻ: "Mai Phương vẫn rất kiên cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm, mặc dù cô bé rất mệt. Chúng ta cùng tiếp sức để Mai Phương sớm trở lại quay phim, ca hát và MC cùng anh chị em nghệ sĩ nhé".
Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 6 Sau khi biết tin Mai Phương bị bệnh, nhiều sao Việt như nghệ sĩ Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Việt Trinh, Băng Di, Hoa hậu Giáng My... đã kêu gọi và gửi tiền hỗ trợ cho Mai Phương. Tính đến trưa ngày 20/8, số tiền hỗ trợ cho diễn viên Mai Phương đã hơn 300 triệu đồng từ các đồng nghiệp chưa kể các ủng hộ tài chính trực tiếp qua số tài khoản riêng của Mai Phương và khán giả, bạn bè,... qua những kênh khác.
Mai Phương cười tươi lạc quan khi điều trị ung thư ở bệnh viện - ảnh 7 MC Thanh Vân Hugo muốn bán đấu giá chiếc ví hàng hiệu của mình để hỗ trợ cho Mai Phương. Bên cạnh đó, cô cũng tặng kèm một tờ 2 đô may mắn cho nữ diễn viên.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng