Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng?

TPO - Úp mở về việc sẽ tổ chức đám cưới bí mật để tránh sự soi mói, sau đó lại tung ra bộ ảnh cưới lung linh, hoa hậu Việt Nam 2006 đang khiến người hâm mộ tò mò liệu cô sắp lấy chồng?

Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng?

Đăng quang Hoa hậu năm 2006, cho đến nay sau bảy năm được phong danh hiệu cao quý, Mai Phương Thúy ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Cô cũng trở thành một trong những cái tên được truyền thông chú ý nhất giới showbiz.

Xây dựng hình tượng nghiêm túc và chuyên nghiệp, Mai Phương Thúy là một gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng để mắt khi muốn tới Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những hoa hậu chăm chỉ làm từ thiện và các công tác xã hội nhất, được truyền thông đánh giá cao.

Bên cạnh công việc, Mai Phương Thúy không phải là một người có quá nhiều lùm xùm trên mặt báo hay rùm beng quá mức về chuyện tình cảm cá nhân. Lâu nay, người hâm mộ vẫn thấy cô bên cạnh doanh nhân Benny Ng. và hai người có vẻ rất hạnh phúc.

Sau những thành công đạt được trong sự nghiệp, có vẻ như Mai Phương Thúy đã bắt đầu mơ về 'ngôi nhà và những đứa trẻ' cùng người đàn ông trong mộng của mình.

Hoa hậu chia sẻ nếu làm đám cưới cô muốn tổ chức giản dị, ấm cúng và đặc biệt phải thật bí mật để tránh sự soi mói của giới truyền thông, vì cô đã chứng kiến những vụ tố tình tiền hậu hôn nhân trong showbiz thời gian qua.

Chưa có thông tin chính xác về việc này, nhưng người hâm mộ chắc cũng đang rất nóng lòng được chứng kiến ngày cô lên xe hoa sau nhiều thành công đạt được trong sự nghiệp.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Mai Phương Thúy:

Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 1
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 2
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 3
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 4
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 5
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 6
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 7
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 8
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 9
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 10
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 11
Mai Phương Thúy đã muốn lấy chồng? - ảnh 12

Duy Nam
Photo: Benny Phan
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Phúc Nghĩa
Trang phục : nhà thiết kế Anh Thư

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá