Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 diện bộ đầm đỏ rực, với thiết kế lệch vai khoe làn da trắng muốt đầy quyến rũ khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM sáng nay 10/11.

Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Mai Phương Thúy dậy từ rất sớm để chuẩn bị váy áo, make-up cho một sự kiện mà cô là đại sứ thương hiệu.
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 2
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 3 Hoa hậu khoe vẻ rạng rỡ khi được đưa đón bằng xe sang tới sự kiện.
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 4
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 5 Mai Phương Thúy lựa chọn bộ đầm đỏ rực với thiết kế lệch vai đầy quyến rũ, khoe làn da trắng muốt không tì vết.
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 6
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 7 Thời gian gần đây, cô thường xuyên lựa chọn các bộ đồ màu đỏ nổi bật nhưng vẫn hợp mốt để tham gia các event.
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 8
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 9 Mặc dù đã đăng quang được 9 năm và không còn tham gia vào showbiz nhưng cô vẫn là một gương mặt hoa hậu đắt show nhất nhì showbiz hiện nay.
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 10
Mai Phương Thúy đẹp 'không tì vết' với đầm lệch vai - ảnh 11 Hoa hậu khoe nhan sắc tươi trẻ cùng làn da đẹp mịn màng của mình trong sự kiện.
Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá