Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 giản dị khi xuất hiện với vai trò đại sứ chương trình phẫu thuật nụ cười cho trẻ bị hở hàm ếch.

Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 1 Hôm qua, Mai Phương Thuý xuất hiện với vai trò đại sứ của chương trình từ thiện phẫu thuật nụ cười Operation Smile.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 2 Đây là chương trình tài trợ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch có điều kiện khó khăn, mang lại cho các em nụ cười để các em có thể tự tin hoà nhập với cộng đồng.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 3 Hoa hậu Mai Phương Thuý đã đồng hành với chương trình này trong nhiều năm qua.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 4 Đây là một trong số rất nhiều những dự án từ thiện mà Mai Phương Thuý nhận lời tham gia.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 5 Xuất hiện trong chương trình, Mai Phương Thuý ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 6 Mặc dù tham gia nhiều chương trình từ thiện nhưng Mai Phương Thuý rất tâm huyết với dự án của Operation Smile vì cô có tình cảm đặc biệt với trẻ con.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 7 Trong buổi từ thiện, cô thân mật và gần gũi không có khoảng cách với các em nhỏ.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 8 Mai Phương Thuý cùng tập thể bác sĩ, chuyên gia tặng qùa cho các em nhỏ được tặng cơ hội phẫu thuật nụ cười.
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 9
Mai Phương Thuý làm đại sứ nụ cười cho trẻ khuyết tật - ảnh 10 Sự giản dị và thân thiện của Mai Phương Thuý đã mang lại không khí ấm áp cho buổi từ thiện.

Ảnh: Benny Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá