DMCA.com Protection Status

Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 được mời tham dự party khai trương lớn nhất châu Á ở Singapore của thương hiệu Dior diễn ra vào tối nay.

Mai Phương Thúy được các chuyên gia của Dior thử đồ cho buổi party.
Mai Phương Thúy được các chuyên gia của Dior thử đồ cho buổi party.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 1 Mai Phương Thúy đã được nhãn hàng Dior mời sang Singapore tham dự sự kiện khai trương một cửa hàng mới của hãng tại đây.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 2 Hoa hậu là đại sứ của thương hiệu tại Việt Nam.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 3 Vừa sang đến đảo quốc sư tử, cô đã được đại diện của nhãn hàng đón tiếp rất chu đáo và đưa về nghỉ ở một khách sạn năm sao sang trọng.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 4 Sau đó, Hoa hậu được nhân viên của hãng đưa đi thử đồ để chuẩn bị cho buổi tiệc quan trọng.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 5 Mai Phương Thúy đang thử một số trang phục cho buổi tiệc.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 6 Người đẹp cũng cân nhắc một số phụ kiện.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 7 Cô rất được nhãn hàng ưu ái khi book riêng một khu vực để hoa hậu có thể thoải mái thử đồ.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 8 Có thể nói HHVN 2006 là sao Việt duy nhất từ trước tới nay có được vinh dự này từ một nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 9 Mai Phương Thúy khoe dáng trong những trang phục hàng hiệu xa xỉ của hãng thời trang danh tiếng này.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 10
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 11 Sau khi thử đồ, Mai Phương Thúy còn được giám đốc nhãn hàng mời đi ăn tối và tặng quà rất chu đáo.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 12 Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng tham gia các sự kiện khác của hãng ở khu vực châu Á.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 13 Hiện nay, Mai Phương Thúy không còn tham gia nhiều vào showbiz nhưng cô vẫn định hướng phát triển hình ảnh của mình ở khu vực và quốc tế.
Mai Phương Thúy thử đồ hiệu Dior ở Singapore - ảnh 14 Bữa tiệc thời trang xa hoa của Dior diễn ra tối nay sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật đình đám.

Ảnh: Benny Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng