Mai Quốc Huy làm live show ở Hà Nội

TPO - Liveshow của ca sỹ Mai Quốc Huy sẽ diễn ra đêm duy nhất vào tối thứ Ba ngày 15- 11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Mai Quốc Huy làm live show ở Hà Nội

Khách mời là các ca sỹ hải ngoại: Giao Linh, Hương Lan, Hoài Linh và ban nhạc Sài Gòn.

 Mai Quốc Huy làm live show ở Hà Nội - ảnh 1

Khởi đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1997, khó khăn vất vả với nghề, mãi đến cuối năm 2006, anh gặp nghệ sỹ hài Hoài Linh. Thấy Mai Quốc Huy có chất giọng đặc biệt, Hoài Linh đã giới thiệu cho Trung tâm Thúy Nga.

Ngay tuần sau anh đã nhận được lời mời sang Mỹ biểu diễn, và trở thành một cái tên hát nhạc sến ở Việt Nam, đặc biệt là TPHCM. Ngoại hình phong trần, bụi bặm nhưng anh lại có giọng hát nhẹ nhàng, mộc mạc với: Túy ca, Thói đời, Hạnh phúc quanh đây, Căn nhà mộng ước, Nghèo, Người giàu cũng khóc…

Anh được nhiều khán giả dòng nhạc trữ tình ưu ái gọi là “người kế thừa xuất sắc” hay “đệ tử chân truyền” của giọng ca hải ngoại Chế Linh. Mai Quốc Huy được gia đình ca sỹ Chế Linh coi như người thân trong gia đình.

Anh đã ra mắt album đầu tay và bán khá chạy tại hải ngoại, sau đó tiếp tục ra mắt CD “Bội bạc” và “Túy ca”, DVD phim ca nhạc “Thói đời”. Mới đây anh lại tung một lúc 5 album – CD chủ đề là “Nhạc sến” được khán giả đón nhận rất nhiệt tình.

Với chương trình ở Nhà hát Lớn Hà Nội, Mai Quốc Huy cho biết đây là lần đầu tiên anh song ca cùng ca sỹ Hương Lan và danh hài Hoài Linh.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá