Màn chồng đầu giống Cơ-Nghiệp bị loại khỏi America's Got Talent

TPO - Mặc dù được các giám khảo khen ngợi không ngớt nhưng phần thi chồng đầu của bố con Sergey lại không được đi tiếp vào vòng trong.

Hai bố con Sergey tại  America's Got Talent
Hai bố con Sergey tại America's Got Talent
Tại vòng loại trực tiếp của America's Got Talent phát sóng tuần thứ tư trên kênh NBC, phần xiếc chồng đầu của hai bố con Sergey (52 tuổi) và Sasha Korolev (15 tuổi) đã gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả.
 Màn xiếc chồng đầu gây ấn tượng tại America's Got Talent
Cụ thể, họ bước ra sân khấu, thể hiện những màn diễn xiếc thăng bằng, sau đó chồng đầu và đi qua cây cầu. Trong lúc di chuyển, Sasha Korolev dùng tay lắc hai chiếc vòng cho tới cuối cây cầu.
Màn thể hiện thót tim này khiến bốn giám khảo liên tiếp dành lời khen ngợi. Trong khi Chris Hardwick cho rằng đây là một trong những phần thi ấn tượng nhất anh từng xem, nó khiến anh không thể ngồi yên trên ghế. Tuy nhiên, đến phần công bố kết quả, Sergey và Sasha lại không thể đi tiếp vào vòng sau.
Trước đó, hai diễn viên xiếc của Việt Nam là Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã từng có màn biểu diễn chồng đầu tương tự khi tham gia cuộc thi tại Anh. Họ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giám khảo và khán giả và đi tới vòng chung kết của cuộc thi.
Được biết, America's Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell do siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình. Vòng loại cuộc thi kết thúc vào ngày 11/7.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá