Màn 'cướp sóng' cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang: 'Copy' và sáng tạo

TP - Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang (ảnh) với nữ diễn viên Nhã Phương, trên sóng truyền hình trực tiếp, giải Mai Vàng, khiến dư luận xôn xao. Người chê bai, kẻ ủng hộ. Nhưng đây không phải là màn cầu hôn “độc nhất vô nhị” trên thế giới. Danh hài chỉ “sáng tạo” trên “con đường” nhiều ngôi sao nước ngoài đã đi.

Màn 'cướp sóng' cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang: 'Copy' và sáng tạo
Màn 'cướp sóng' cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang: 'Copy' và sáng tạo - ảnh 1

Chịu khó để ý sẽ thấy “chàng hề xứ Quảng” rất “bài bản” trong màn “kêu gọi” mỹ nhân gọi mình là chồng: Ngoài hơi thở của anh là của em thì tiền bạc, nhà cửa, xe cộ cũng là của em nốt. Hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời anh.

Nhìn xem sao nam nước ngoài làm gì trên sóng truyền hình trực tiếp với mục đích tương tự Trường Giang?

Trong lễ trao giải dành cho diễn viên truyền hình được yêu thích khu vực Đại Lục, người được vinh danh Giả Nãi Lượng đã cầu hôn bạn gái Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu. Nhưng anh không nhắc gì đến nhà cửa, xe cộ, chỉ nói đến tình yêu: “Anh sẽ cố gắng, chăm chỉ làm việc, để mang lại hạnh phúc cho em suốt quãng đời còn lại. Tiểu Lộ, hãy cho anh một cơ hội để chăm sóc em cả đời. Anh yêu em, hãy lấy anh nhé?”.

Còn người phụ nữ đẹp nhất Philippines  Marian Rivera, nhận được lời cầu hôn của bạn trai, một nam tài tử đào hoa, anh đã nói trong show “Marian” một câu tha thiết: “Anh muốn đi cùng em trong suốt cuộc đời này”.

Hình như sao ngoại thiếu tỉnh táo nên trong giây phút thiêng liêng ấy đã quên dâng nhà cửa, xe cộ, tiền bạc cho người phụ nữ của mình, giống như Trường Giang vừa làm?

Trong khi Trường Giang mong muốn bạn gái về với mình, sắp xếp lại đời mình, thì những nam tài tử kia chỉ mong có cơ hội được chăm sóc người phụ nữ của mình. Họ quì xuống cầu hôn. Còn Trường Giang thì lao xuống chỗ người bạn đời tương lai, trao nhẫn nhưng lại vứt ngay vỏ đựng hộp nhẫn xuống nền.

Danh hài Việt “copy” màn cầu hôn và biến tấu theo cách riêng của anh như thế. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá