Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50

TPO - Heidi Klum đôi khi khiến người ta chẳng còn nhớ năm nay cô đã bao nhiêu tuổi, bởi lúc nào mỹ nhân Đức cũng quyến rũ rạng ngời đầy sức sống.

Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 1 Siêu mẫu tóc vàng táo bạo bán nude trên bìa tạp chí Ocean Drive số tháng 7.
Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 2 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Max Montgomery, Heidi Klum khoe thân hình tuyệt mỹ với những bộ bikini do chính cô thiết kế.
Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 3 Thật khó tin khi ở tuổi 45 và đã sinh 4 con nhưng Heidi vẫn giữ được đường cong hoàn hảo đến vậy.
Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 4 Người đẹp vô cùng bận rộn với vai trò người mẫu, giám khảo các chương trình truyền hình thực tế và thiết kế thời trang.
Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 5 Ở tuổi U50, Heidi Klum vẫn là một trong những biểu tượng sắc đẹp của nước Đức.
Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 6 Heidi Klum hiện đang mặn nồng tình mới bên chàng "phi công trẻ" kém cô tới 16 tuổi Tom Kaulitz.
Mãn nhãn dáng vóc ‘vạn người mê’ của siêu mẫu Đức U50 - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng