Màn rước dâu bằng xe mô tô cực chất của Kelvin Khánh - Khởi My

Hình ảnh bị rò rỉ trong đám cưới bí mật diễn ra sáng nay của cặp đôi này đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Mặc dù trước đó, cặp đôi ca sĩ Kelvin Khánh và Khởi My đã thông báo về đám cưới 'thế kỷ' của mình sẽ diễn ra vào ngày mai (24/11) tại một nhà hàng ở TP. HCM. Tuy nhiên, sáng nay (23/11), cặp đôi đã bí mật tổ chức hôn lễ tại nhà riêng. Những khách mời trong lễ cưới này cũng hạn chế chỉ có người thân thiết và một số bạn bè đặc biệt của cặp đôi.
Tuy không bật mí về đám cưới này, nhưng những hình ảnh về nó cũng nhanh chóng bị lộ trên mạng xã hội. Thậm chí có tài khoản Facebook còn livestream trực tiếp đám cưới. Fan của cặp đôi ngay lập tức được phen xốn xang và không quên chúc mừng cho cặp đôi dễ thương này.
đám cưới Khởi My - ảnh 1 Chàng chờ nàng.
đám cưới Khởi My - ảnh 2
đám cưới Khởi My - ảnh 3 Hình ảnh Kelvin Khánh trở Khởi My trên chiếc xe phân khối lớn gây xôn xao.

Trong đó, hình ảnh chụp Kelvin Khánh chở cô dâu Khởi My trên chiếc xe máy phân khối lớn cũng khiến nhiều người tò mò. Cùng với cặp đôi này còn có nhiều chiếc xe phân khối lớn khác bên cạnh chuẩn bị khởi hành. Điều này khiến người hâm mộ lập tức đoán rằng họ đang chuẩn bị cho màn rước dâu bằng dàn xe phân khối lớn.

đám cưới Khởi My - ảnh 4
đám cưới Khởi My - ảnh 5
đám cưới Khởi My - ảnh 6
Khởi My sinh năm 1990, hơn Kelvin Khánh bốn tuổi. Cô trở nên nổi tiếng sau khi giành giải quán quân và thí sinh được yêu thích nhất tại Gương mặt thân quen năm 2013. Cùng năm, nữ ca sĩ phát hành phim ngắn Gửi cho anh với sự tham gia của Kelvin Khánh và nhanh chóng thu hút lượt xem lớn.

Theo Báo Đất Việt, Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng