Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu

TPO - Cuối tuần qua, trong khuôn khổ đêm nhạc của ca sĩ Mạnh Quỳnh, anh và hoa hậu Hằng Nguyễn đã “bí mật” làm sinh nhật bất ngờ cho Nam Em, khi cô vừa tròn 21 tuổi.

Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 1 Vừa qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh tổ chức đêm nhạc riêng tại TP. HCM nhân dịp anh về nước với sự tham gia của đông đảo bạn bè nghệ sĩ.
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 2 Mrs Universe Việt Nam 2016 Hằng Nguyễn tới ủng hộ Mạnh Quỳnh. Bất ngờ được ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe mời tham dự cuộc thi Mrs Universe 2016 tại Quảng Châu, Trung Quốc, Hằng Nguyễn đã đoạt giải phụ Hoa hậu khả ái và xếp thứ 12 chung cuộc.
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 3 Hoa khôi Nam Em với tư cách là 'học trò' của ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng không thể bỏ lỡ đêm nhạc của người thầy đang dìu dắt cô trên con đường bolero.
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 4 Top 8 Miss Earth 2016 diện áo dài trắng muốt khoe vẻ đẹp nền nã và dịu dàng. Được biết ngày hôm nay, 15/1 cũng chính là ngày sinh nhật của Nam Em.
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 5 Chính vì thế nên Hoa hậu Hằng Nguyễn đã bí mật chuẩn bị quà, bánh kem và hoa cho Nam Em. 
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 6 Trên sân khấu tối qua, Nam Em và Mạnh Quỳnh Cả đã có phần trình diễn rất xuất sắc với ca khúc “Đường tình đôi ngả”. 
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 7 Trước đó, Mạnh Quỳnh và Nam Em còn ra mắt ca khúc “Cánh thiệp đầu xuân” bằng một phong cách mới, giai điệu rộn ràng hơn.
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 8 Trong đêm qua, Nam Em cũng đã rất xúc động, trên sân khấu cô bày tỏ sự hạnh phúc của mình khi có một năm rất thành công. Cô cũng cảm ơn khán giả, bạn bè và đồng nghiệp đã yêu thương và cho cô nhiều cơ hội để thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam Em cũng đã gửi đến khán giả bài hát “Cát bụi tình xa” với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng.
Mạnh Quỳnh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Nam Em trên sân khấu - ảnh 9 Trên sân khấu, nam ca sĩ hải ngoại còn bất ngờ tặng hoa và hát tặng Nam Em, mừng cô tròn 21 tuổi khiến người đẹp vô cùng xúc động.
Ảnh: Nhân Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá