Mạnh Trường: Không chừng dính dớp thành người đàn ông “bất hạnh” trên phim

Mạnh Trường chia sẻ trong những bộ phim anh đóng gần đây, nhân vật nào cũng gặp phải tình cảnh... éo le.

Vai diễn gần đây nhất của Mạnh Trường là Phong - một chàng Giám đốc trẻ, đẹp trai, nhà giàu và hào hoa trong Tuổi thanh xuân 2. Thế nhưng, đó chỉ là hình ảnh ban đầu của Phong trong phim. Càng về sau, Phong lại trở thành một người đàn ông vô cùng "đáng thương" trong tình yêu. Phong yêu Linh (Nhã Phương) nhưng lại bị cô thẳng thừng từ chối. Vốn được nhiều cô gái trẻ đẹp vây quanh thế mà khi "tấn công" người con gái mình yêu Phong lại thất bại nặng nề.

diễn viên mạnh trường - ảnh 1
Khi nhắc đến nhân vật này, Mạnh Trường mới ngồi nhớ lại, hóa ra là thời gian gần đây anh toàn đóng vai... khổ như thế. Ngay trước Tuổi thanh xuân 2, Mạnh Trường vào vai Sơn trong phim Zippo, Mù tạt và Em. Sơn yêu đơn phương Lam (Lã Thanh Huyền) và lúc gần như được cô đáp lại tình cảm thì Huy (Hồng Đăng) - cậu bạn thân xuất hiện. Lúc này, Sơn không thể làm gì vì Huy và Lam vốn đã yêu nhau từ trước. Bỗng dưng, Sơn trở thành người thứ 3.

Trước đây nữa, trong phim Người đứng trong gió, Mạnh Trường vào vai Phong, chàng trai cha mẹ đều chết, còn bản thân bị điên, không thể nhận con gái.

diễn viên mạnh trường - ảnh 2 Mạnh Trường trong phim Tuổi thanh xuân 2
Trong một cuộc phỏng vấn, Mạnh Trường hài hước chia sẻ: "Tôi cũng có nghĩ là không chừng dính dớp rồi, tôi sẽ trở thành người đàn ông "bất hạnh" nhất màn ảnh hay nam diễn viên làm "người thứ ba" nhiều nhất màn ảnh.

Nhưng mà biết đâu đây lại là điều hay. Tôi chọn phim chủ yếu dựa vào chất lượng chứ không phải vì kết thúc vui hay kết thúc buồn. Cũng có thể là sau Tuổi thanh xuân, tôi sẽ đóng bộ phim mới, mà ở phim này nhân vật của mình cũng chịu đau khổ thì sao!".

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá