Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện

TPO - Giai nhân một thời của nhạc sĩ Hà Dũng cùng các ca sĩ Thái Thùy Linh, Nam Cường đã có một buổi biểu diễn ý nghĩa như một món quà gửi tặng các bệnh nhân và bác sĩ ở bệnh viện Thống Nhất trong chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện'.

Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện

Chiều tối qua (14/4) tại bệnh viện Thống Nhất, rất nhiều bệnh nhân và y bác sỹ đã rất vui khi có khá nhiều ngôi sao đến biểu diễn và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại đây.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Nam Cường và người đẹp Maria Đinh Phương Ánh, các nghệ sĩ đã mang lại một buổi tiệc âm nhạc đầy ấm áp và ý nghĩa.

Đây là lần đầu tiên Maria Đinh Phương Ánh tham gia chương trình hát trong bệnh viện khá đặc biệt như thế này nên cô khá hồi hộp. Trong khi Nam Cường chọn hát các ca khúc sôi động thì Maria Đinh Phương Ánh lại chọn giai điệu nhẹ nhàng để gửi đến các bệnh nhân.

Không chỉ vậy, người đẹp đã khiến rất nhiều người xúc động khi làm gương quyên góp hết số tiền cát-xê, cộng thêm tiền của cá nhân để đóng vào quỹ ủng hộ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Nam Cường thậm chí còn cầm cả thùng tiền đi đến tận nơi để huy động mọi người quyên góp.

Đinh Phương Ánh chia sẻ: "Từng chứng kiến cảnh người thân bị bệnh nên Ánh hiểu cảm giác của những bệnh nhân ở đây. Ngoài việc tiền thuốc, chạy chữa thì tinh thần của người bệnh cũng vô cùng quan trọng. Chínhh vì vậy, Ánh hi vọng cùng các nghệ sĩ sẽ mang lại tiếng hát, niềm vui cho bệnh nhân".

Với giọng hát ngọt ngào và nhẹ nhàng, Maria Đinh Phương Ánh nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ khán giả với hai ca khúc hit 'Nhan sắc' và 'Thức qua một đêm".

Nam Cường cũng kể về cảnh ngày xưa mình từng không có một ngàn đồng trong túi khi lên sài gòn lập nghiệp. Chính vì vậy, Nam Cường cũng hiểu được tâm trạng của những người thân khi hằng ngày phải lo chạy từng đồng để lo viện phí. 

Hình ảnh các nghệ sĩ trong chương trình 'Mang âm nhạc tới bệnh viện' Thống Nhất, TP. HCM:

Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 1
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 2
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 3
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 4
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 5
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 6
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 7
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 8
Maria Đinh Phương Ánh kín đáo khi hát ở bệnh viện - ảnh 9 
Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá