Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú

TPO - Sau nhiều lần trốn tránh báo giới, cặp đôi nổi tiếng đã quyết định công khai sánh bước cùng nhau trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim The Intern.

Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú - ảnh 1 Hôm qua, Mariah Carey và bạn trai tỷ phú - James Packer đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cùng nhau tới tham dự buổi công chiếu bộ phim The Intern tại New York, Mỹ.
Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú - ảnh 2 Nữ diva nhạc Pop và bạn trai vô cùng rạng rỡ và thoải mái trong suốt quãng thời gian diễn ra sự kiện, không hề có dấu hiệu né tránh báo chí.
Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú - ảnh 3 Cặp đôi còn không ngần ngại thể hiện những hành động vô cùng tình tứ trên thảm đỏ.
Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú - ảnh 4 Được biết Mariah Carey và James Packer mới hẹn hò được vài tuần và thường xuyên bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại Châu Âu.
Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú - ảnh 5 Đây là lần đầu tiên "bà mẹ hai con" công khai xuất hiện cùng người tình trong một sự kiện lớn trong sự chứng kiến của báo giới và người hâm mộ.
Mariah Carey bất ngờ công khai bạn trai tỷ phú - ảnh 6 Trước đó cũng rộ lên tin đồn Mariah đã mang bầu với bạn trai tỷ phú người Úc nhưng ngay sau khi hay biết vụ việc thì giọng ca "Without You" đã lên tiếng phủ nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá