Mariah Carey bị nghi hát nhép ở Hàn Quốc

Một số người hâm mộ Hàn nói rằng, họ rất thất vọng và đã ra về sớm sau khi phát hiện nữ ca sĩ hát nhép trong đêm diễn tại đây.

Hôm 8/10, nữ ca sĩ Mariah Carey đã có buổi biểu diễn tại sân vận động Olympic Park, Seoul trong tour diễn Elusive Chanteuse tại Hàn Quốc đầu tuần này.

Netizen Buzz, trang web chuyên theo dõi tin tức nổi bật của Hàn, cho biết một số khán giả đã rất thất vọng về đêm nhạc của Mariah.

"Thực sự tệ hại. Tôi không thể tin là mình đã trả tiền và nghỉ làm sớm để tới xem một đêm nhạc dở như vậy", một người viết.

Mariah Carey bị nghi hát nhép ở Hàn Quốc - ảnh 1 Nữ ca sĩ Mariah Carey. Ảnh: Wenn.
Một khán giả khác cho rằng Mariah Carey đã hát nhép nhiều bài trong đêm nhạc. "Tôi là một fan của Mariah Carey và vừa trở về từ buổi diễn. Tôi nghĩ ít nhất Mariah phải trình diễn những ca khúc nổi tiếng nhất của cô ấy ở Hàn Quốc như Hero và Without You nhưng không hề có. Phần lớn đêm nhạc dành đất diễn cho các loại nhạc cụ và vũ công thay vì giọng hát của cô ấy. Và rất nhiều ca khúc hát nhép thay vì hát live. Nhìn chung là thất vọng", khán giả này bình luận.

Một nguồn tin trên Allkpop còn cho biết, nữ ca sĩ đã đến muộn 20 phút, quên lời ca khúc và rời sân khấu mà không hề có lời chào đặc biệt nào với khán giả.

Chuyến lưu diễn châu Á của Mariah mở màn ở Tokyo, Nhật Bản cuối tuần trước cũng không gặp thuận lợi. Một số fan của đất nước mặt trời mọc đã chia sẻ các video cho thấy Mariah không thể lên được các nốt cao quen thuộc khi hát ca khúc Always Be My Baby. Nữ ca sĩ dường như còn quên lời ca khúc We Belong Together.

Theo Song Ngư

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá