Mariah Carey kết hôn lần 3 cùng tỷ phú Australia

Ca sĩ "Hero" không muốn đám cưới có quá nhiều người tham dự, chỉ cần gia đình và bạn bè thân thiết có mặt tại một địa điểm bí mật. Đây là lần kết hôn thứ ba của Mariah Carey. Cô từng làm đám cưới với nhà sản xuất âm nhạc Tommy Mottola vào năm 1993.

Mariah Carey và hôn phu - James Packer.
Mariah Carey và hôn phu - James Packer.

Mariah Carey (45 tuổi) đang lên kế hoạch cho đám cưới lần thứ ba với tỷ phú James Packer (48 tuổi). Cô tiết lộ với chương trình Access Hollywood rằng thích một đám cưới lộng lẫy, xa hoa nhưng quy mô nhỏ và hoàn toàn riêng tư. Cô và hôn phu người Australia đều không thích đám cưới quá đông đúc, chỉ  giới hạn ở mức gia đình, bạn bè thân thiết.

Mariah Carey nói: "Tôi rất háo hức về đám cưới. Điều quan trọng nhất là mối quan hệ của hai người và sự gắn kết. Tôi không thích quá nhiều người tham dự".

Tỷ phú Australia ngỏ lời cầu hôn Mariah Carey vào ngày 21/1 tại New York bằng chiếc nhẫn đính kim cương nặng 35 cara, trị giá gần 10 triệu USD. Từ khi đính hôn, Mariah Carey luôn cười rạng rỡ khi xuất hiện trước báo giới và tìm cách khoe nhẫn đính ước. Về mặt pháp luật, cả hai chưa hoàn tất giấy tờ ly hôn với những người cũ, nhưng cả hai vẫn gấp rút chuẩn bị đám cưới. Thời gian và địa điểm tổ chức chưa được công bố.

Mariah Carey kết hôn lần 3 cùng tỷ phú Australia - ảnh 1 Mariah khoe nhẫn đính hôn trong một sự kiện tối 20/2.
Mariah Carey và James Packer đang thuê một căn biệt thự sang trọng, với cổng lớn được bảo vệ nghiêm ngặt tại Calabasas, California, Mỹ. Cô và hôn phu sống cùng cặp sinh đôi Monroe và Moroccan - kết quả từ cuộc hôn nhân trước của Mariah Carey với Nick Cannon.

Đây là lần kết hôn thứ ba của Mariah Carey. Cô từng làm đám cưới với nhà sản xuất âm nhạc Tommy Mottola vào năm 1993. Năm 2008, ca sĩ Hero trao lời thề ước với Nick Cannon ở The Bahamas. Trong khi đó, James Packer cũng từng hai đời vợ và có ba con riêng với người mẫu, ca sĩ Australia - Erica Baxter.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng