Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý?

TPO - Đoạn video ghi lại màn trình diễn ca khúc "Always Be My Baby" cho thấy nữ ca sĩ đã bị lạc giọng nghiêm trọng và không còn hát được những nốt cao như trước. Người hâm mộ nữ diva gợi cảm vô cùng lo lắng khi hay tin Mariah Carey đang dần đánh mất giọng hát.

Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý? - ảnh 1 Mới đây, nữ diva đình đám thế giới Mariah Carey lại tiếp tục gặp phải sự cố về giọng hát khi hởi động tour diễn thế giới "Elusive Chanteuse" ở Nhật Bản.
Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý? - ảnh 2 Đoạn video ghi lại màn trình diễn ca khúc "Always Be My Baby" cho thấy nữ ca sĩ đã bị lạc giọng nghiêm trọng và không còn hát được những nốt cao như trước nữa. Một fan ruột chia sẻ: "Mariah Carey đã hoàn thành sự nghiệp ca hát của mình rồi, giờ cô ấy là một huyền thoại. Giọng ca của Mariah không còn được như trước, cô ấy nên nghỉ hưu để giữ gìn danh tiếng".
Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý? - ảnh 3 Trước đó Mariah Carey còn từng nhiều lần bị tố hát nhép. Hồi tháng 4/2008, hàng triệu khán giả của chương trình "Good Morning America" đã vô cùng tức giận trước màn lip-sync lộ liễu của nữ diva. Tour diễn sau đó cũng phải trì hoãn với những trở ngại về sức khỏe và chất giọng.
Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý? - ảnh 4 Nổi danh cùng thời với "nữ hoàng của các bản tình ca" Whitney Houston, Mariah nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu với giọng ca 5 quãng tám cao vút của mình. Tuy nhiên, kể từ khi theo đuổi hình tượng gợi cảm thì Mariah đã lơ là, ít đầu tư cho giọng hát của mình kỹ lưỡng như trước.
Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý? - ảnh 5Giai thoại từng kể rằng, Mariah Carey có thể làm vỡ tan một chiếc cốc thủy tinh mỏng bằng âm lượng giọng hát của mình. Năm 1991, nữ diva đã khiến cả thế giới phải giật mình khi hát được những nốt cao nhất thời bấy giờ.
Mariah Carey ngày càng “mất giọng” do tâm lý? - ảnh 6 Một số nguồn tin khác nhận định cuộc hôn nhân vừa tan vỡ với đức lang quân - Nick Cannon cũng tác động khá lớn tới tâm lý và giọng hát của ngôi sao 45 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá