Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt

TPO - Diện bộ váy băng quấn màu đỏ rực, cô nàng người mẫu Việt kiều táo bạo khoe vòng một nóng bỏng, lấn át dàn người đẹp Việt khi tham dự tiệc sinh nhật của nhà thiết kế Văn Thành Công.

Lily Nguyễn (ngoài cùng bên phải) nổi bật bởi vẻ ngoài sexy và táo bạo của mình.
Lily Nguyễn (ngoài cùng bên phải) nổi bật bởi vẻ ngoài sexy và táo bạo của mình.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 1 Tối 10/10, người mẫu Việt kiều Lily Nguyễn và dàn người đẹp đã tới chúc mừng sinh nhật nhà thiết kế Văn Thành Công.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 2 Lily Nguyễn diện bộ váy băng quấn màu cam vô cùng rực rỡ, táo bạo khoe nội y và vòng một vô cùng nóng bỏng.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 3 Sự xuất hiện đầy quyến rũ của người đẹp khiến cô trở thành tâm điểm của bữa tiệc, hút hết sự chú ý của các người đẹp khác.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 4 Lily Nguyễn cao 1,72m, sinh ra và lớn lên ở Canada nhưng làm việc ở Thái Lan. 
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 5 Cô một mình đến xứ Chùa vàng ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo từ năm 17 tuổi.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 6 Lily Nguyễn vừa quyết định gia nhập thị trường người mẫu Việt Nam sau thời gian làm việc ở Thái Lan.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 7 Dàn người đẹp gợi cảm vây quanh Văn Thành Công trong ngày sinh nhật.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 8 Pha Lê tự tin khoe eo khi tới tham dự bữa tiệc. Cô là một trong những người bạn thân của Văn Thành Công.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 9 Vũ Hoàng Điệp mặc gợi cảm, khoe dang trắng muốt.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 10 Người mẫu Diệu Huyền diện váy xẻ quyến rũ.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 11 Cô thân thiết với chủ nhân của bữa tiệc.
Mẫu lai Lily Nguyễn sexy lấn át dàn người đẹp Việt - ảnh 12 Các người đẹp quyến rũ trên bàn tiệc.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá