Mẫu nhí Việt cao 1m56 dự thi ‘Hoàng tử & Công chúa Quốc tế 2018’

TPO - Sau khi đăng quang danh hiệu Đại sứ ‘Junior Miss Sea Star 2018’, mẫu nhí Nguyễn Ngọc Trang Anh chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc ‘Prince & Princess International 2018’.

Nguyễn Ngọc Trang Anh đăng quang danh hiệu Đại sứ ‘Junior Miss Sea Star 2018’.
Nguyễn Ngọc Trang Anh đăng quang danh hiệu Đại sứ ‘Junior Miss Sea Star 2018’.
Trong đêm chung kết ‘Junior Miss Sea Star 2018’ diễn ra vào 26/6, Trang Anh đã xuất sắc giành được cùng lúc 2 danh hiệu ‘Đại sứ Junior Miss Sea Star 2018’ và ‘Miss Nhân ái’.
Nguyễn Ngọc Trang Anh là gương mặt người mẫu nhí quen thuộc trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước. Người mẫu nhí cao 1m56 gốc Hải Phòng từng xuất hiện tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018, Kids Model Vietnam Fashion Show 2018,…
Ngoài thời gian chạy show ‘người mẫu’ (chụp ảnh quảng cáo và biểu diễn trên các sàn catwalk chuyên nghiệp), Trang Anh còn có sở thích và dành thời gian để tự học Toán, các môn khoa học và vẽ tranh. Cô bé vẽ mọi lúc mọi nơi, ước mơ sau này của Trang Anh là trở thành một NTK thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Mẹ của Đại sứ ‘Junior Miss Sea Star 2018’- chị Bích Ngọc tâm sự: ‘Gia đình luôn tôn trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Trang Anh có thể tự do khám phá, bộc lộ và phát triển mọi khả năng thiên phú của mình. Tuổi thơ của Trang Anh rất hồn nhiên, vui tươi. Tôi muốn con được tự do chơi đùa, hoà mình với thiên nhiên và nghệ thuật’.
Mẫu nhí Việt cao 1m56 dự thi ‘Hoàng tử & Công chúa Quốc tế 2018’ - ảnh 1 Nguyễn Ngọc Trang Anh chuyên nghiệp trên sân khấu.

‘Prince & Princess International 2018’ là cuộc thi nhan sắc thiếu nhi lớn nhất hành tinh dành cho thí sinh từ 5 đến 13 tuổi trên toàn cầu. Năm nay là năm thứ 18 cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 31/07/2018, tại Phuket- Thái Lan.

Trước đó vào năm 2017, Việt Nam có 4 đại diện dự thi ‘Prince & Princess International 2017' gồm Cao Hữu Nhật, Nguyễn Lê Khánh Linh, Tường Vy và Quang Anh. Trong số đó, Nguyễn Lê Khánh Linh - người Hải Phòng giải thưởng Thí sinh có phong cách thời trang ấn tượng, Huyền Vy và Quang Anh cùng đoạt giải Photogenic International Award (thí sinh ăn ảnh) ở hai hạng mục Children và Teen, Cao Hữu Nhật đã được trao giải Nam vương thiếu nhi Âu Á 2017 và Á vương thiếu nhi Hoàng tử & Công chúa quốc tế 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng