Mẫu nữ khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm: Gia đình đã biết chuyện

TPO - Trò chuyện với PV Tiền Phong, Kim Phượng - người mẫu nude đang tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm cho biết gia đình đã biết chuyện và ai cũng im lặng...

Mẫu nữ khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm: Gia đình đã biết chuyện - ảnh 1 Người mẫu KIm Phượng (Ảnh NVCC)

Vì sao chị quyết tâm đưa vụ việc ra ánh sáng?

Tôi làm người mẫu khỏa thân đã lâu nhưng từ trước tới giờ, các họa sĩ đều luôn tôn trọng và ứng xử đúng mực trong công việc. Do vậy, tôi đã rất sốc khi bị cưỡng bức và tôi muốn đưa ra ánh sáng để pháp luật trừng trị kẻ đã xâm hại tôi. Nếu tôi không lên tiếng thì kẻ phạm tội vẫn còn nhởn nhơ và biết đâu sẽ có các người mẫu khác bị hại.

Sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã lên tiếng bình phẩm về câu chuyện của tôi, có người thông cảm động viên, nhưng cũng có người nghi ngờ và thậm chí phỉ báng, bảo tôi làm nghề thì ráng chịu. Nhưng khi chọn nghề này, tôi đã xác định tôi làm người mẫu, tôi làm nghề để kiếm sống chứ không bán thân.

Chuyện này gia đình chị biết chưa?

Gia đình tôi biết chuyện rồi và mọi người rất lo lắng cho tôi. Ai cũng im lặng nhưng trong thâm tâm, tôi biết mọi người đang nghĩ gì. Còn mẹ tôi, tôi không dám nói vì sợ mẹ bị sốc. Còn con của tôi, tôi cũng chưa cho nó biết vì nó còn quá nhỏ, hy vọng mai này lớn lên nó sẽ hiểu vì sao mẹ nó phải làm như thế

Mẫu nữ khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm: Gia đình đã biết chuyện - ảnh 2Bề ngoài Kim Phượng còn rất trẻ trung so với tuổi của mình (Ảnh NVCC) 

Có những ý kiến đã sỉ nhục chị, cho rằng chị làm thế này chủ yếu để PR cho bản thân? Chị nghĩ sao?

Tôi biết chứ! Mấy ngày nay tôi đọc các thông tin rất nhiều. Rồi có nhiều ý kiến nặng nhẹ với tôi, nói tôi lợi dụng anh ta để PR hay để kiếm tiền. Tôi chỉ là người mẫu không tên tuổi, kiếm từng đồng chỉ để chăm lo cho gia đình. Nhưng tôi không bán mình, tôi chấp nhận theo đuổi vụ kiện này, dù không biết việc sẽ đi tới đâu.  Nhưng tôi vẫn có niềm tin vì chung quanh vẫn còn những người đồng cảm với tôi. Tôi tin tôi đang làm đúng.

Mẫu nữ khỏa thân tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm: Gia đình đã biết chuyện - ảnh 3 KIm Phượng trong một lần chụp ảnh áo tắm chung với nhiều người mẫu khác (Ảnh NVCC) 

Với những chứng cứ hiện nay thì liệu chị có tin mình sẽ thắng khi khởi kiện anh ta hay không?

Tôi đã nhờ luật sư tư vấn để tiếp tục theo vụ kiện. Tôi không biết mình có thể thắng hay thua nhưng tôi vẫn lên tiếng không phải cho tôi, mà tôi muốn là thế để tìm kiếm công lý cho nhiều phụ nữ có thể đã từng bị xâm hại như tôi hay là những phụ nữ có nguy cơ sẽ bị xâm hại.

Sau khi công an đưa kết quả giám định pháp y, tôi đã mời luật sư tham gia vào vụ việc. Tôi hy vọng mọi việc sẽ rõ trắng đen.

"Dù có những ý kiến trái chiều, tôi vẫn lên tiếng. Việc làm này không phải cho tôi, mà tôi muốn làm thế để tìm kiếm công lý cho nhiều phụ nữ có thể đã từng bị xâm hại như tôi hay là những phụ nữ có nguy cơ sẽ tiếp tục bị xâm hại"- người mẫu Kim Phượng chia sẻ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng