Mẫu nữ vô danh bỗng ‘nổi như cồn’ nhờ pha bắt bông tai chuyên nghiệp

TPO - Vốn là một người mẫu ít tiếng tăm, Alisar Ailabouni bỗng chốc trở thành hiện tượng mạng nhờ cách xử lý chuyên nghiệp trên sàn catwalk khi bông tai không may bị rơi.

Alisar Ailabouni trong show Xuân/Hè 2017 của thương hiệu Christian Siriano.
Alisar Ailabouni trong show Xuân/Hè 2017 của thương hiệu Christian Siriano.

Mới đây, Alisar Ailabouni tham gia trình diễn tại show Xuân/Hè 2017 của thương hiệu Christian Siriano trong sự kiện Tuần lễ thời trang New York.

Player Loading...

Khi đang sải bước trên sàn catwalk, chiếc bông tai bên trái của Ailabouni bất ngờ bị rơi. Nữ người mẫu đến từ Syria nhanh chóng đưa tay bắt gọn món trang sức. Đáng nói hơn, toàn bộ cử động của cô đều nhẹ nhàng, uyển chuyển, không hề để lỡ một nhịp nào.

“Khoảnh khắc thần thánh” đó được biên tập viên của tạp chí Elle Canada quay lại và đăng lên Instagram với dòng chú thích: “Người ta phải tăng lương cho cô gái này ngay".

Đoạn video nhanh chóng lan truyền khắp Instagram, thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ cư dân mạng. Thương hiệu Christian Siriano cũng chia sẻ video này trên tài khoản chính thức, kèm theo lời khen: "Khi một người mẫu chuyên nghiệp đến mức dù bị rơi bông tai trên sàn diễn BST Xuân/Hè 2017 của chúng tôi, cô ấy vẫn không để lỡ một bước chân nào. Thật đáng kinh ngạc".

Được biết, Alisar Ailabouni là người mẫu gốc Syria, lớn lên tại Áo. Cô từng giành giải Quán quân cuộc thi Germany's Next Top Model 2010 vào năm 19 tuổi.

Tuy khởi đầu thuận lợi, Ailabouni lại khá vô danh trong làng mẫu thế giới. Nhờ màn xử lý chuyên nghiệp trên sàn catwalk, tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn.

Theo Cosmopolitan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá