Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini

TPO - Sở hữu ngoại hình đồ sộ nhưng điều đó không ngăn Tess Holliday tự tin phô diễn cơ thể trước ống kính máy ảnh.

Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 1 Mới đây, Tess Holliday trở lại trước ống kính máy ảnh để thực hiện bộ ảnh mới cho chiến dịch quảng cáo của một thương hiệu chuyên về sản phẩm làm nâu da tạm thời phù hợp với mọi cơ thể.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 2  Đây là lần đầu tiên siêu mẫu ngoại cỡ sinh năm 1985 hứng thú với loại mỹ phẩm này. Cô tiết lộ, khi còn trẻ, cô liên tục bị áp lực phải "nhuộm da" để trông thon gọn hơn.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 3 Hiện tại, bà mẹ hai con đã tự tin hơn nhiều vào ngoại hình "phì nhiêu" của mình. Cô không hề ngại ngùng mặc bikini phô bày cơ thể thừa cân, đầy rẫy các vết rạn dạ và sần sùi.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 4 Bất chấp ngoại hình, Tess Holliday vẫn rất cuốn hút nhờ ánh nhìn sắc sảo, cùng thần thái tự tin.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 5 Bên cạnh đó, những hình xăm nhiều màu sắc của người đẹp 34 tuổi cũng gây nhiều chú ý.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 6 Ngoài Tess Holliday, chiến dịch còn tập hợp nhiều người mẫu với đa dạng giới tính, ngoại hình. Tất cả đều có điểm chung là tự hào về cơ thể vốn có của mình.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 7 "Thành thật với bản thân luôn tốt hơn trở thành một người không phải là mình", Tess Holliday chia sẻ.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 8  Để có được thành công như hiện tại, siêu mẫu đến từ Mỹ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn từ cả bên ngoài lẫn bản thân cô. Bên cạnh việc bị kỳ thị, chính cô cũng từng mặc cảm về ngoại hình.
Mẫu ‘siêu béo’ Tess Holliday tự tin khoe thân hình đẫy đà với bikini - ảnh 9 Hiện tại, Tess Holliday vừa có sự nghiệp thành công, vừa có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Nick Holliday và hai con.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng