Mâu Thanh Thủy chạy show mệt nghỉ sau tai nạn

TPO - Những ngày qua hình ảnh quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ đã chính thức trở lại guồng quay của công việc, cô liên tiếp xuất hiện trong rất nhiều chương trình và các sự kiện thời trang khác nhau.

Mâu Thanh Thủy bận rộn chạy show sau hơn một tháng điều trị vì tai nạn xe máy kinh hoàng.
Mâu Thanh Thủy bận rộn chạy show sau hơn một tháng điều trị vì tai nạn xe máy kinh hoàng.
Có thể nhận thấy một Mâu Thuỷ tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những kế hoạch mới.

Nếu như cách đây ít tháng người hâm mộ cảm thấy sốc khi nghe tin quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 không may gặp phải tai nạn nghiêm trọng tưởng chừng như sẽ đốn ngã cô gái trẻ 22 tuổi khi sự nghiệp chỉ vừa bước sang trang mới.

Mâu Thanh Thủy chạy show mệt nghỉ sau tai nạn - ảnh 1
Mâu Thanh Thủy chạy show mệt nghỉ sau tai nạn - ảnh 2 Mâu Thủy trong chương trình 'Thời trang & Đam mê' tối 18/4.

Sau thời gian dành hơn một tháng nghỉ ngơi và điều trị, được biết vết thương của Mâu Thủy khá nghiêm trọng. Nhưng người hâm mô đã thở phào nhẹ nhõm vì nhanh chóng sau đó khán giả lại cảm thấy mừng vì nhận thấy hình ảnh một Mâu Thuỷ khỏe mạnh và đầy sức sống trở lại sàn diễn thời trang và các sự kiện lớn ngay giữa trung tuần tháng 4.

Mâu Thuỷ đã được giao giữ vị trí quan trọng trong sự kiện Thời Trang và Đam Mê phát sóng trên HTV, và cô cũng liên tiếp xuất hiện trong ba màn trình diễn khác nhau của show Sea of Memory của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, đó chính là những gì mọi người có thể dễ dàng nhận ra ở Mâu Thuỷ.

Cô cũng chia sẻ việc nhớ nghề, nhớ sàn diễn da diết khoảng thời gian phải ở nhà dưỡng bệnh, và cách để cô gái trẻ này vượt qua chính là không ngày nào cô không dành thời gian để xem nhiều chương trình thời trang trên truyền hình và các tạp chí.

Mâu Thanh Thủy chạy show mệt nghỉ sau tai nạn - ảnh 3
Mâu Thanh Thủy chạy show mệt nghỉ sau tai nạn - ảnh 4 Cô cũng trình diễn trong show 'Sea of Memory - Biển nhớ' của NTK Đỗ Mạnh Cường hôm 20/4.
Cô cũng cho biết khoảng thời gian phải chiến đấu với rất nhiều những biến chứng sau tai nạn giúp cô mạnh mẽ và trân trọng cuộc sống nhiều hơn. Hằng ngày nhận được rất nhiều sự quan tâm động viên của bạn bè, đồng nghiệp, những anh chị trong giới thời trang cùng rất nhiều khán giả đã và đang theo dõi ủng hộ cô, chính điều đó giúp cô có nhiều ý chí hơn để mau chóng khỏe lại và trở về với công việc cô yêu thích.

Được trở lại với guồng quay của công việc khiến Mâu Thuỷ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Đại diện công ty quản lý của Mâu Thủy cũng tiết lộ, hiện tại sức khỏe của Mâu Thuỷ đã dần ổn định, và trong thời gian tới sẽ thu xếp để Mâu Thuỷ được quay trở lại với lịch làm việc bình thường của cô tùy theo tình hình sức khỏe của Thủy và sắp xếp để cô có thể rèn luyện thêm những kỹ năng khác nhau, sẵn sàng cho những cơ hội lớn hơn trên các thị trường thời trang trong nước lẫn quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá