Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông

TPO - Quán quân mùa thứ tư của Vietnam's Next Top Model khoe vóc dáng chuẩn và đôi chân thon gợi cảm với thời trang thu-đông trong bộ ảnh mới sau đêm chung kết.

Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông

Bằng sự tự tin và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, Mâu Thị Thanh Thủy đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác để tỏa sáng trong đêm chung kết chương trình Người mẫu Việt Nam 2013.

Ngay sau khi đăng quang cô đã tất bật trở lại với công việc của một người mẫu cùng với công ty quản lý. Thanh Thủy cũng đã kịp thực hiện bộ ảnh mới nhất cho một nhãn hàng thời trang.

Khán giả đã chứng kiến cô rất bản lĩnh và đầy tự tin trên sân khấu chung kết, và giờ đây là một Mâu Thanh Thủy vô cùng tươi mới và trẻ trung trong bộ ảnh thời trang này. Đều này chứng tỏ sự biến hỏa linh hoạt của cô trong biểu cảm và tạo dáng.

Với danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thanh Thủy đã đánh dấu một bước tiến mới vô cùng quan trong trong sự nghiệp của mình. Giờ mọi người đang dõi theo và chờ đợi những thành công tiếp theo của quán Quân Vietnam’s next Top Model 2013.

Hình ảnh của Mâu Thanh Thủy trong bộ ảnh mới ra mắt:

Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 1
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 2
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 3
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 4
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 5
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 6
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 7
Mâu Thanh Thủy khoe chân dài với đồ đông - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá