Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim

TPO - Quán quân mùa thứ tư của Vietnam's Next Top Model khoe vai trần gợi cảm và vòng một quyến rũ khi cùng với top 7 của chương trình đi xem phim tối 26/12.

Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim

Tối qua, phim hành động Trung Quốc Firestorm - Bão lửa đã có buổi họp báo ra mắt tại Việt Nam với sự tham dự của Quán Quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy, các thí sinh top 7 bao gồm Anh Quân, Nguyễn Hằng, Chà Mi, Văn Kiên, Quang Đại, Nguyễn Thanh cùng hai NTK Hoàng Minh Hà và Châu Chấn Hưng.

Cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 vừa mới kết thúc gần đây, nhưng dư âm của chương trình vẫn còn động lại và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Với ngoại hình nổi bật, sự tự tin, cùng phong cách thời trang bắt mắt Quán quân Mâu Thanh Thủy và Top 6 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới. Cô khoe bờ vai trần thon thả và vòng một quyến rũ trong bộ váy quây đỏ rực.

Từ sau cuộc thi, những người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model 2013 đã có rất nhiều cơ hội trong công việc, họ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện và tham gia trình diễn trên các sàn diễn thời trang.

Đặc biệt là quán quân Mâu Thanh Thủy, cô luôn là tâm điểm của sự chú ý, bằng sức hút từ đôi chân dài “miên man” và phong cách thời trang ngày càng cá tính. Mâu Thủy đã từng bước chinh phục khán giả và đang dần khẳng định vị trí của mình trên sàn thời trang Việt Nam.

Hình ảnh Mâu Thanh Thủy gợi cảm ở rạp phim:

Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 1
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 2
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 3
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 4
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 5
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 6
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 7
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 8
Mâu Thanh Thủy khoe ngực đầy gợi cảm ở rạp phim - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá