Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc

TPO - Nhằm cổ động cho vòng tuyển sinh sôi động đang đến gần, Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa tung ra Poster tuyển sinh chính thức của chương trình với chủ đề “The Battle Begins – Khai Chiến”.

Mâu Thanh Thủy và Ngọc Tình ấn tượng trên sàn đấm bốc.
Mâu Thanh Thủy và Ngọc Tình ấn tượng trên sàn đấm bốc.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 1 Lấy bối cảnh của một sàn boxing, poster của chương trình đã lột tả một trận chiến ngang sức ngang tài giữa 2 đối thủ nam nữ.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 2 Với sự hóa thân xuất sắc và đấy ấn tượng của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thanh Thủy, cùng người mẫu nam với thân hình săn chắc và đầy nam tính, đại diện cho những chàng trai sẽ tham gia tranh tài tại mùa giải mới này.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 3 Chắn chắn rằng, Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ tiếp tục là một ‘cuộc chiến’ đầy cam go giữa những người mẫu nam và người mẫu nữ trong trận đấu khốc liệt nhằm dành lấy ngôi vị cao nhất của chương trình. 
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 4 Sau 4 mùa giải thành công trong việc tìm ra những thế hệ người mẫu trẻ đầy tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam như cũng như quốc tế, Vietnam’s Next Top Model 2014 đã chính thức khởi động.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 5 Cuộc thi sẽ tiếp tục là cuộc cạnh tranh kịch tính của những người mẫu nam và người mẫu nữ, tuy nhiên với sự đổi mới mở rộng cho tất cả những người mẫu không chuyên lẫn bán chuyên nghiệp tham gia cuộc thi trong lần này, Vietnam’s Next Top Model hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi bất ngờ và khốc liệt nhất từ trước đến nay đến khán giả yêu mến thời trang.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 6 Chương trình sẽ chính thức tổ chức vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội ngày 20/8 tại Trung Tâm Thương Mại The Garden và khu vực TP Hồ Chí Minh vào ngày 26/8 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 7 Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01/11/2014.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 8 Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, , quán quân Mâu Thanh Thủy ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp người mẫu.
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 9
Mâu Thanh Thủy 'tung cước' vào mẫu nam trên sàn đấm bốc - ảnh 10 Poster chính thức của Vietnam's Next Top Model 2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá