Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

TPO - Xuất hiện với vẻ đẹp ma mị và biểu cảm chuyên nghiệp, quán quân Next Top 2013 Mâu Thanh Thuỷ gây ấn tượng mạnh với shoot hình thời trang trên tạp chí thời trang Macao.

Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao - ảnh 1

Mặc dù đang tiếp tục làm việc tại thị trường thời trang New York tại công ty quản lý Wilhermina dưới sự bảo trợ của beU Models, nhưng người hâm mộ thời trang liên tiếp nhận được nhiều tin vui từ cô quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 – Mâu Thủy khi cô vừa được xuất hiện trên bìa tạp chí Essential tại thị trường thời trang Macao. 

Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao - ảnh 2

Được biết buổi chụp hình được thực hiện tại Nha Trang thông qua công ty quản lý của cô tại Việt Nam là beU Models làm việc với ekip của tạp chí này. Với tạo hình là một phụ nữ quyền lực của giới thượng lưu, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Gordon Lund (Frackeye)- một nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao - ảnh 3 Đây là lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao. 
Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao - ảnh 4 Hơn nữa, Mâu Thủy còn được xuất hiện trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá. 
Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao - ảnh 5
Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao - ảnh 6 Hiện tại, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4 vẫn đang hoạt động tại Mỹ cho ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình. Cô là minh chứng tiếp theo cho sự phát triển chuyên nghiệp của những người mẫu Việt xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu uy tín nhất tại Việt Nam này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá