Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ

TPO - Tối 12/3, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy bất ngờ được tổ chức sinh nhật “sớm” trong khi tham gia ghi hình chương trình “Người bí ẩn”.

Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 1 Hôm 12/3, Hoàng Thuỳ là khách mời trong chương trình 'Người bí ẩn'.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 2 Ngay sau khi kết thúc ghi hình chương trình, Á hậu Mâu Thủy cùng ekip chương trình “Người bí ẩn” bất ngờ mang bánh kem và cùng hát chúc mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Thùy.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 3 Sinh nhật của Hoàng Thuỳ là ngày 15/3 nhưng nhân dịp cô xuất hiện với vai trò khách mời, ê-kíp thực hiện chương trình đã quyết định mừng sinh nhật sớm cho người đẹp.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 4 Hoàng Thuỳ vô cùng bất ngờ nhưng cũng không kém phần hạnh phúc khi nhận được chiếc bánh sinh nhật sớm.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 5 Người đẹp không khỏi xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 6 Cùng với Mâu Thuỷ, hai danh hài Việt Hương và Hoài Linh cũng đã chúc mừng sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 7 Hoàng Thuỳ xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ trang phục thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 8 Được biết, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy có chung lịch quay chương trình. Thời gian gần đây, hai nàng Á hậu thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Á hậu Mâu Thủy vẫn không quên sinh nhật của Á hậu Hoàng Thùy.
Mâu Thuỷ, Hoài Linh bất ngờ tặng bánh sinh nhật sớm cho Hoàng Thuỳ - ảnh 9 Mâu Thuỷ đã cùng với Hoa hậu H’Hen Niê quyết định dành tặng sự bất ngờ cho Á hậu Hoàng Thùy. Tuy nhiên, do bận việc nên Hoa hậu H’Hen Niê không có mặt tại địa điểm tổ chức sinh nhật như dự định ban đầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng