May mắn có đến với Nguyễn Thị Loan trong lần thi cuối cùng là Miss Universe?

TPO - Với kinh nghiệm 7 năm 'chinh chiến' ở các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ trong và ngoài nước, liệu may mắn có mỉm cười với Nguyễn Thị Loan trong đêm chung kết Miss Universe 2017 diễn ra vào sáng mai 27/11 (giờ Việt Nam) tại Las Vegas, Mỹ.

Nguyễn Thị Loan năm nay đã 27 tuổi và cô từng ‘kinh qua’ rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, trong nước là Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu dân tộc, Hoa hậu Hoàn vũ; ở quốc tế là Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoà bình thế giới và bây giờ là Hoa hậu Hoàn vũ. 

Sau nhiều năm ‘chinh chiến’ và kiên trì luyện tập, Nguyễn Thị Loan đã có một thân hình đạt chuẩn quốc tế, vô cùng bốc lửa với các số đo 90-63-95 và lối trình diễn chuyên nghiệp, không hề thua kém các thí sinh quốc tế.

Đại diện Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những thí sinh hiếm hoi có cơ bụng săn chắc, vóc dáng khoẻ mạnh trong số 92 thí sinh của cuộc thi năm nay.

May mắn có đến với Nguyễn Thị Loan trong lần thi cuối cùng là Miss Universe? - ảnh 1 Nguyễn Thị Loan đã hoàn toàn trưởng thành so với thời thi Hoa hậu Việt Nam 2010.
Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, Nguyễn Thị Loan cũng tích cực xây dựng hình ảnh đẹp với các hoạt động từ thiện xã hội vì cộng đồng như xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao, hiến máu nhân đạo...Cô cũng được biết đến với các hoạt động thể thao, hướng dẫn các người đẹp Việt đi thi quốc tế và hơn cả là tinh thần khao khát vượt qua bản thân khi thử sức ở rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ. 

Những ngày gần chung kết, Nguyễn Thị Loan không được xuất hiện trên các bảng đánh giá xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu, tuy nhiên cần phải nhớ rằng trong hai lần trước khi đi thi Hoa hậu Thế giới 2014 và Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2016 cô cũng khá im hơi lặng tiếng nhưng đều đạt thành tích rất tốt. 

May mắn có đến với Nguyễn Thị Loan trong lần thi cuối cùng là Miss Universe? - ảnh 2 Nguyễn Thị Loan toả sáng trong đêm bán kết.
May mắn có đến với Nguyễn Thị Loan trong lần thi cuối cùng là Miss Universe? - ảnh 3 Đại diện Việt Nam tự tin khoe hình thể quyến rũ và rắn chắc bên các người đẹp quốc tế.
Cho đến nay, sau Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My thì Nguyễn Thị Loan là người đẹp thứ 2 từng đại diện cho Việt Nam ở cả hai sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss World và Miss Universe. 

Một điều an ủi cho người hâm mộ nước nhà đó là trước đó không lâu, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố 15 ảnh Glam Shoot đẹp nhất và Nguyễn Thị Loan vượt qua đối thủ đáng gờm là người đẹp Philippines. Cô được chấm 9,19 điểm với góc ảnh nghiêng trong bộ đầm khoét ngực.

May mắn có đến với Nguyễn Thị Loan trong lần thi cuối cùng là Miss Universe? - ảnh 4 Liệu may mắn có mỉm cười với Nguyễn Thị Loan?
Bên cạnh đó trong suốt quá trình tham gia cuộc thi tại Las Vegas, người đẹp cũng thể hiện một tinh thần vì màu cờ sắc áo, hoà đồng cùng các thí sinh và luôn rạng rỡ nhất có thể.

Với những yếu tố đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một thành tích cao của Nguyễn Thị Loan trong đêm chung kết Miss Universe 2017. Tuy nhiên, đi thi nhan sắc quốc tế vẫn luôn là một ‘canh bạc’ may rủi mà không ai có thể nói trước được điều gì.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng