Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu

TPO - Nữ ca sĩ gần như im lặng và biến mất khỏi showbiz từ đầu năm 2014 sau thông tin cô đang mang bầu với đại gia nhưng ngày 7/1, Maya bất ngờ tung single và MV “Nhạc phim trắng đen”.

Ngày 7/1, ca sỹ Maya bất ngờ tung single và MV “Nhạc phim trắng đen”, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Phạm Hồng Phước, gây ngạc nhiên với công chúng, vì thời gian qua chị gần như ở ẩn, không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.
Ngày 7/1, ca sỹ Maya bất ngờ tung single và MV “Nhạc phim trắng đen”, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Phạm Hồng Phước, gây ngạc nhiên với công chúng, vì thời gian qua chị gần như ở ẩn, không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 1 “Nhạc phim trắng đen” có thể coi là câu chuyện tiếp nối của MV rất thành công phát hành tháng 11/2014 “Đừng buông tay em mà” của Maya.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 2 Câu chuyện trong MV này tiếp tục mạch của câu chuyện cũ, khi nhân vật chính là một bà già ngồi nhớ lại chuyện tình yêu thời thanh xuân.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 3 “Đừng buông tay em mà” kể một câu chuyện cảm động về một chàng trai vì yêu cô gái mù, nên anh ta quyết định làm điều phi pháp để có tiền mổ mắt cho người mình yêu. Và câu chuyện đầy nước mắt ấy đã làm lay động con tim của nhiều người.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 4 "Nhạc phim trắng đen" là một sáng tác mới nhất được Phạm Hồng Phước viết riêng cho Maya. Ca khúc ballad với tiết tấu nhanh, cao trào với những đoạn chuyển tone cũng như giai điệu nhiều nhiều cảm xúc, đòi hỏi xử lí vững cũng như ca sỹ phải có quãng giọng tốt.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 5 Ca khúc được viết và hòa âm theo phong cách nhạc phim, khiến cho cả giai điệu, giọng hát của ca sĩ cũng trở nên... ciné hơn.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 6
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 7 Với “Nhạc phim trắng đen”, Maya hóa thân thành một bà già da đồi mồi tóc bạc phơ ngồi hồi tưởng lại những năm tháng tươi đẹp của mình.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 8 Những xúc cảm thiêng liêng của người phụ nữ trong tình yêu sống lại trọn vẹn, như thước phim đen trắng quay chậm, khiến người xem vừa day dứt vừa ngậm ngùi tiếc nuối, nhưng cũng nhen lên trong lòng những cảm xúc tinh tế và tha thiết.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 9 Maya hiện đang có chuyến đi nước ngoài. Cô chia sẻ, mình đang tham gia một số khóa học ngắn tại Mỹ, để chuẩn bị cho con đường kinh doanh sắp tới.
Maya bất ngờ tái xuất showbiz sau tin đồn mang bầu - ảnh 10 Tuy nhiên, sau Tết Nguyên đán, cô sẽ xuất hiện trở lại sân khấu ca nhạc, với hình ảnh quyến rũ hơn...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng