MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới

TPO - Nam MC quen thuộc với khán giả truyền hình qua chương trình 'Cafe sáng' trên kênh VTV3 khoe bà xã xinh đẹp trong bộ ảnh cưới mới thực hiện.

MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 1 Mới đây, anh chàng MC điển trai Dương Sơn Lâm của chương trình 'Cafe sáng' đã giới thiệu với khán giả bộ ảnh cưới đơn giản theo hai tông màu đen-trắng.
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 2 Sau 6 năm yêu nhau và 2 lần cầu hôn, MC Dương Sơn Lâm đang vô cùng hạnh phúc trước thềm đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 4/3 sắp tới.
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 3 Anh chia sẻ: “Trong thiếp mời cưới của chúng tôi, mặt sau có mấy dòng là: “6 years 2 Proposals 1 wedding”. Đó là một hành trình. Chúng tôi đã yêu nhau 6 năm, tôi đã cầu hôn cô ấy 2 lần để tiến tới được đám cưới này. Còn tại sao lại là 2 lần cầu hôn thì tôi sẽ không nói đâu! (Cười). Đó là điều đáng quên mà tôi sẽ nhớ mãi, khoảnh khắc đó tôi nhận ra mình cần trưởng thành hơn, trách nhiệm hơn và cũng là lúc tôi nhận ra mình thực sự muốn bên ai trong cuộc đời này”.
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 4 Nam MC cũng chia sẻ về một nửa của mình: "Tôi thấy mình may mắn vì gặp được một nửa hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. Cô ấy là một nhà tổ chức sự kiện, công việc cũng khá bận rộn. Có lẽ bởi sự bận rộn đó mà chúng tôi ít giận nhau hơn bởi chúng tôi đều rất nâng niu những giây phút bên nhau. Chúng tôi cũng hay đùa rằng, sau này sẽ chẳng bao giờ phải tị nhau về việc phân chia việc nhà vì sẽ chẳng ai làm cả".
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 5 Nói về đám cưới của mình vào ngày 4/3 tới, Dương Sơn Lâm rất mong muốn đây là một dấu mốc ý nghĩa trong mối quan hệ của mình.
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 6 Anh chàng MC cũng cho biết sau đám cưới sẽ tạm gác lại mọi công việc để đi tuần trăng mật bởi cả hai trong thời gian qua luôn bị cuốn vào công việc.
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 7 Đây là cơ hội tuyệt vời cho đôi vợ chồng son tận hưởng những ngày hạnh phúc và thoải mái nhất cho mình.
MC 'Cafe sáng' Dương Sơn Lâm hé lộ bà xã xinh đẹp trong ảnh cưới - ảnh 8 Không hé lộ nhiều về cô dâu nhưng cư dân mạng đã phải trầm trồ trước nhan sắc vô cùng xinh đẹp của bà xã Dương Sơn Lâm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá