MC Cát Tường ‘choáng’ với màn giới thiệu ‘bá đạo’ của cô nàng cá tính

TPO - Cặp đôi Phước Danh và Bội Trinh khiến khán giả “Bạn muốn hẹn hò” cười không ngớt vì sự hài hước và chân thành của mình. Đặc biệt, bạn gái Bội Trinh có màn giới thiệu cực “bá đạo” khiến MC Cát Tường và Quyền Linh choáng váng.

MC Cát Tường rời khỏi ghế vì màn giới thiệu có '1-0-2" của cô nàng cá tính, hài hước.
MC Cát Tường rời khỏi ghế vì màn giới thiệu có '1-0-2" của cô nàng cá tính, hài hước.

Xuất hiện trong tập 314 “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi Phước Danh và Bội Trinh nhận được nhiều ủng hộ và chúc phúc của khán giả. Ngay từ khi xuất hiện, Bội Trinh đã gây ấn tượng bằng màn giới thiệu về bản thân cực “bá đạo”. Bội Trinh hài hước nói: “Em xin tự giới thiệu, em cùng tên với cụ Phan Chu Trinh, chữ lót của cụ Phan Bội Châu và họ của cụ Lương Văn Can. Em chính là Lương Bội Trinh”.

MC Cát Tường ‘choáng’ với màn giới thiệu ‘bá đạo’ của cô nàng cá tính - ảnh 1
MC Cát Tường ‘choáng’ với màn giới thiệu ‘bá đạo’ của cô nàng cá tính - ảnh 2 Bội Trinh giới thiệu tên một cách "bá đạo" nhưng cực dễ thương.

Sau lời giới thiệu của Bội Trinh, MC Cát Tường đã rời khỏi ghế ngồi, cúi người hỏi: “Dạ, chào cụ. Cụ tên gì ạ?”.

Chưa dừng lại, cô nàng tiếp tục “đánh đố” MC cũng như khán giả trường quay khi nói về tuổi của mình. “Em 36 tuổi cộng 2. Đó là chuyện của cách đây 10 năm về sau ạ”.

Sự vui vẻ, hài hước của Bội Trinh làm không khí của “Bạn muốn hẹn hò” ngập tràn tiếng cười.

Cô nàng 28 tuổi thể hiện sự sốt sắng khi muốn lấy chồng “ngay và luôn”. Thậm chí, Bội Trinh tiết lộ cô muốn lấy chồng tới mức nằm mơ tới đám cưới. Bội Trinh tự nhận mình không có điểm mạnh và nhiều điểm yếu.

“Tính em vui vẻ, cởi mở nên nhiều khi bạn bè nói bị khùng. Em rất nóng tính và khó tính nên mới ế đến giờ. Tật xấu của em là ham ăn, ham ngủ và ngủ nướng”- Bội Trinh nói.

Trong khi đó, chàng trai Hoàng Phước Danh (31 tuổi, sinh sống tại Tp.HCM), thổ lộ anh biết nấu ăn, không hút thuốc và khá rụt rè. MC Quyền Linh xác nhận, Phước Danh run và đỏ mặt từ khi mới bước vào chương trình.

MC Cát Tường ‘choáng’ với màn giới thiệu ‘bá đạo’ của cô nàng cá tính - ảnh 3 Phước Danh thổ lộ anh không có mẫu người lý tưởng và không đặt nhiều yêu cầu về bạn gái.

Chàng trai gốc Huế khiến Quyền Linh cảm mến vì sự hiền lành và chân thành của mình. Phước Danh chia sẻ anh không đặt yêu cầu về mẫu bạn gái lý tưởng nào, chỉ cần dễ thương chút xíu không cần đẹp lắm. Giả sử bạn gái xấu cũng không sao mà đen cũng được.

Phước Danh dễ tính tới mức MC Cát Tường cảm thán: “Giờ tui làm mai ai cũng được phải không? Đâu cần thiết ế mà phải xuống giá dữ vậy đâu trời?” khiến khán giả phì cười.

Về Bội Trinh, cô nàng mong muốn bạn trai cao sở hữu chiều cao 1m70 để bù trừ cho mình. “Em cao có 1m50 à. Hồi đó, em mơ ước làm tiếp viên hàng không mà lùn quá đi đăng kí người ta đuổi ra. Sau này, con cái em ra đời em mong muốn chiều cao của ba với mẹ cộng lại thì con gái cũng được 1m60, đủ tiêu chuẩn”.

Tiêu chuẩn này của bạn gái bị MC Quyền Linh đùa vui: “Bên kia 1m50, bên này 1m10, cộng lại là đủ 2m60 đúng rồi”.

Bên cạnh đó, Bội Trinh muốn bạn trai của mình không hút thuốc, không mập, không ốm, không hói, không gia trưởng. Ngay sau đó, cô nàng khiến mọi người cười bò thì muốn lấy chồng “ngay và luôn”.

Sau khi tấm rèm được kéo lên thì Bội Trinh thể hiện sự chủ động khi liên tục đặt câu hỏi trong khi Phước Danh vẫn còn rụt rè, nhút nhát. Tuy nhiên, chàng trai siêu dễ tính đáp ứng mọi yêu cầu của bạn gái và đồng ý ở bất cứ đâu sau đám cưới nếu Bội Trinh muốn, thậm chí ở rể.

Cuối cùng, Phước Danh và Bội Trinh đồng ý bấm nút và cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu. Trước khi chia tay cặp đôi này, MC Quyền Linh và Cát Tường dặn dò Bội Trinh đừng “ăn hiếp” Bội Danh và sớm báo tin vui.

 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá