MC Công Tố tiết lộ một bên tai bị điếc

TPO - MC Công Tố khiến nhiều người bàng hoàng khi tiết lộ một bên tai không còn khả năng nghe. Nam MC mới phát hiện cách đây không lâu.

MC Công Tố tiết lộ một bên tai bị điếc

Theo lời kể của Công Tố, anh phát hiện tai của mình có vấn đề trong một lần làm chương trình. Công Tố không nghe được âm thanh của các biên tập viên trong hậu trường qua bộ đàm. Anh được khuyên nên đi khám tai. Kết quả sau khi khám là màng nhĩ tai trái bị thủng và Công Tố mất khả năng nghe hoàn toàn. Hiện tại, Công Tố chỉ có thể nghe bằng tai bên phải.

“Có thể một bên tai của tôi có vấn đề từ lâu nhưng chỉ mới đây tôi mới phát hiện ra”- Công Tố chia sẻ.

Tuy nhiên, Công Tố khẳng định anh không phải người dễ từ bỏ. Chuyện khó khăn trong việc nghe sẽ khiến cho Công Tố có thêm động lực để cố gắng hơn trong công việc hàng ngày.

“Hành trình cuộc sống vốn không bằng phẳng, ai cũng phải vượt qua những khó khăn của cuộc đời mình. Chỉ cần có niềm tin vào tương lai và nghị lực, bạn sẽ chinh phục được thành công”- nam MC nói.

MC Công Tố hiện là một gương mặt quen thuộc VTV. Công Tố sinh ngày 7/3/1991 tại Tp.HCM. Trước khi chuyển ra Hà Nội sinh sống, Công Tố có 17 năm gắn bó với mảnh đất Gia Lai. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành PR, Công Tố vào làm việc tại kênh VTV6- Đài Truyền hình Việt Nam. Nam MC ghi dấu ấn trong các chương trình như: Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa, Chung cư 22+...

MC Công Tố được mọi người biết đến nhiều nhất khi giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi “Cầu Vồng 2012”, đó là MC được yêu thích nhất và MC xử lý tình huống tốt nhất. Anh cũng từng nhận được giải thưởng “MC Ấn tượng” trong Ấn tượng VTV 2014.

Cùng nhìn một số hình ảnh của MC Công Tố:

mc công tố bị điếc - ảnh 1
mc công tố bị điếc - ảnh 2
mc công tố bị điếc - ảnh 3
mc công tố bị điếc - ảnh 4
mc công tố bị điếc - ảnh 5
mc công tố bị điếc - ảnh 6
mc công tố bị điếc - ảnh 7
mc công tố bị điếc - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng