DMCA.com Protection Status

MC Danh Tùng bật mí tiêu chuẩn chọn vợ

Hai tiêu chí khi chọn người bạn đời của MC Danh Tùng là biết nấu ăn và làm công việc theo giờ hành chính.

MC Danh Tùng bật mí tiêu chuẩn chọn vợ

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, MC Danh Tùng đã chia sẻ cùng khán giả nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống riêng của mình. Trong đó, nam MC còn bật mí tiêu chí lựa chọn vợ tương lai, đó là biết nấu ăn và làm công việc theo giờ hành chính.

"Vì công việc của tôi rất bận rộn nên mong muốn vợ mình sẽ làm việc theo giờ hành chính. Ở đây không phải là ai hy sinh cho ai mà điều quan trọng là hai vợ chồng phải sắp xếp công việc cho phù hợp", nam MC cho biết.

"Lập gia đình nghĩa là mình có thêm trách nhiệm, tôi nghĩ nếu mình bận rộn đi sớm về muộn thì tôi mong vợ sẽ làm việc theo giờ hành chính, hết giờ về nhà chăm sóc con cái", anh nói thêm.

MC Danh Tùng khẳng định để đảm bảo hạnh phúc gia đình, sự chia sẻ giữa hai vợ chồng là yếu tố rất quan trọng.

"Có thể người phụ nữ giỏi giang việc khác thì chưa chắc có thời gian để làm những việc nữ công gia chánh, hay biết đâu người đàn ông lại giỏi việc đó hơn?" - MC Danh Tùng nói - "Ở đây, tôi không phân công rõ là người phụ nữ phải gọt dứa, còn người đàn công phải làm công việc đóng định trên tường, chúng ta có thể trao đổi công việc cho nhau, nhưng điều quan trọng là sự chia sẻ, sự phân công có thể không quá rõ ràng mà chỉ cần phù hợp với hoàn cảnh cuộc sống. Tôi nghĩ điều đó quan trọng hơn".  

Thời gian gần đây, ngoài vai trò MC, khán giả còn được gặp Danh Tùng trong bộ phim truyền hình gây sốt Sống chung với mẹ chồng. Trong phim, anh vào vai nhân vật Tùng - một người đàn ông tỉnh táo, ôn hòa, luôn biết cách dung hòa mối quan hệ giữa mẹ đẻ và vợ. Mặc dù chưa kết hôn và không được đào tạo về diễn xuất chuyên nghiệp nhưng MC Danh Tùng vẫn được khán giả nhận xét là diễn tự nhiên, tạo cảm xúc chân thật về nhân vật.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng