MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con

Gần 2 tháng sau khi sinh con lần 2, MC Diễm Quỳnh tái xuất trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi VTV6 chiều 23/4.

mc diễm quỳnh - ảnh 1 Bữa tiệc sinh nhật VTV6 ngoài MC Diễm Quỳnh có sự góp mặt của rất nhiều MC và BTV nổi tiếng như nhà báo Tạ Bích Loan, BTV Trần Quang Minh, Phí Linh, Nguyên Khang...
mc diễm quỳnh - ảnh 2 MC Nguyên Khang dù đang làm việc ở TP.HCM nhưng cũng đã bay ra Hà Nội để chúc mừng chương trình. Là quán quân cuộc thi Cầu vồng đầu tiên của VTV6, đây cũng là kênh truyền hình chắp cánh để Nguyên Khang đến với khán giả cả nước qua những chương trình được khán giả biết đến như Vân Tay, Chuyên cơ số 6...
mc diễm quỳnh - ảnh 3 Tại sự kiện, Nguyên Khang vui mừng gặp lại MC Diễm Quỳnh. Đây là sự kiện đầu tiên Diễm Quỳnh tham dự sau khi sinh.
mc diễm quỳnh - ảnh 4 Diễm Quỳnh đang dành thời gian cho tổ ấm của mình và sẽ quay lại công việc vào tháng 11. 
mc diễm quỳnh - ảnh 5 Diễm Quỳnh có ông xã là một kiến trúc sư hơn 4 tuổi, rất hiểu và thông cảm công việc của vợ. Con gái đầu lòng của chị cũng đã bước vào tuổi dậy thì.
mc diễm quỳnh - ảnh 6 Sau khi kết thúc chương trình, Nguyên Khang vội ra sân bay để quay về TPHCM chuẩn bị cho lễ trao giải Cống Hiến với tư cách người dẫn chương trình.

mc diễm quỳnh - ảnh 7

Nguyên Khang - MC hot bậc nhất sóng truyền hình và những điều khó tin

Nhiều người nghĩ Nguyên Khang chắc chắn phải tốt nghiệp một trường liên quan tới nghệ thuật nhưng hóa ra, nam MC đang phủ sóng truyền hình nhiều nhất Việt Nam lại theo học một ngành... hoàn toàn chẳng liên quan tới dẫn chương trình.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng