MC Diệp Chi xúc động trước tình phụ tử của diễn viên Quốc Tuấn

TPO - “Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên” - MC Diệp Chi tâm sự.

Câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn và con trai nhận được sự chia sẻ của hàng triệu khán giả.
Câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn và con trai nhận được sự chia sẻ của hàng triệu khán giả.

Mới đây, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi chương trình “Điều ước thứ 7” về hai bố con diễn viên Quốc Tuấn lên sóng. Diệp Chi tâm sự: “Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...

Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau.

Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu - tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua... Điều ước được góp sức bởi những người coi âm nhạc là lẽ sống. Và 50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này.

Câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều người nhắn tin rất xúc động cho mình, kể rằng đã ngồi xem và rớt nước mắt cùng cha mẹ, cùng vợ hay chồng đến lần thứ 2, thứ 3 rồi... Những gì đi từ tim sẽ chạm đến trái tim. Mình luôn tin là vậy ạ”.

Đúng như những gì MC Diệp Chi chia sẻ, hiện tại câu chuyện về tình phụ tử của diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm đã khiến hàng triệu khán giả xúc động. Trên mạng xã hội, những video clip trong chương trình “Điều ước thứ 7” được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Kèm với đó là sự khâm phục và những lời động viên được gửi tới gia đình diễn viên Quốc Tuấn cùng bé Bôm.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh viết: “Vượt qua được 1 đoạn đường khó đến như thế với quyết tâm đấu tranh suốt 15 năm như thế... chỉ có sức mạnh của tình thân.

Rất ngưỡng mộ bố Tuấn vì tất cả sự hy sinh, ngưỡng mộ em Bôm vì là 1 cậu chiến binh lạc quan với ý chí kiên cường.

Khi đã vì nhau thì chắc chắn hoàn cảnh có khó đến mấy cũng sẽ phải cúi đầu chịu thua 2 bố con. Tuyệt vời quá!”.

MC Phan Anh bộc bạch: “Người đàn ông của năm trong tôi! Mỗi người cha đều có thể được truyền cảm hứng từ câu chuyện của anh! Cám ơn anh và cháu”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá