MC Đức Bảo: Hiểu cho Quý Bình hay thông cảm cho Trường Giang?

TPO - MC Đức Bảo đã chia sẻ với Tiền phong những quan điểm riêng về sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp tối 18/1 vừa qua.

MC Đức Bảo
MC Đức Bảo

Hiện, giới showbiz đang xôn xao trước sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong chương trình Mai vàng tối 18/1. Đáng bàn, nam danh hài thể hiện tình cảm ngay trên sóng trực tiếp. Từ đó gây ra rất nhiều tranh cãi trong giới cũng như trong dư luận.

Nam diễn viên Quý Bình- MC của chương trình khá gay gắt khi nói về sự việc này. Quý Bình thẳng thắn chỉ trích hành động của Trường Giang là “đẹp nhưng không đúng chỗ”. Hay anh thổ lộ cảm thấy “buồn và xấu hổ” trước hành động đó.

Tuy nhiên, trước khi thổ lộ những bức xúc trong lòng, Quý Bình đã nhận khá nhiều “gạch đá” từ phía người hâm mộ khi anh liên tục cắt lời Trường Giang trong chương trình.

Hiểu cho Quý Bình hay thông cảm cho Trường Giang? Trước tình huống khó xử này, phóng viên Tiền phong đã có cuộc trò chuyện ngắn với MC Đức Bảo- người dẫn dắt các sự kiện giải trí lớn, chương trình truyền hình trực tiếp gần đây như: MAMA 2017, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017…

Đức Bảo chia sẻ: “Nếu đứng dưới góc độ của người tổ chức thì tôi rất chia sẻ với đạo diễn của sự kiện này. Bởi từng phút trên sóng trực tiếp rất giá trị và nhiều sức ép.

Về phía MC chương trình thì tôi nhìn nhận đó là những khoảnh khắc rất thiêng liêng và cố gắng nghe xem có đủ thời gian để màn cầu hôn diễn ra trọn vẹn hay không?

Nếu là tôi trong hoàn cảnh đó, thậm chí tôi sẽ tường thuật một chút về nét mặt, biểu hiện của Nhã Phương trước hành động bất ngờ của Trường Giang.

Tuy nhiên nếu chương trình không đủ thời lượng hoặc liên tục nghe tiếng chỉ đạo từ phía đạo diễn là cắt hoặc đẩy nhanh tiến độ thì tôi cố gắng để Trường Giang nói hết hoặc chọn điểm dừng để cắt nhịp của anh ấy.

Ở cương vị khán giả, đương nhiên nhiều người sẽ muốn xem tiếp xem chuyện gì sẽ xảy ra. Đặc biệt, đây là hành động cầu hôn giữa hai nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ”.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo cũng nhấn mạnh, trong tình huống này mọi người cần cái nhìn thông cảm cho tất cả các bên: từ MC Quý Bình cho đến Trường Giang hay những người làm chương trình.

“Với những người làm chương trình có thể họ sẽ rất khó chịu khi ai đó làm việc riêng mà không báo trước. Quả thực, có làm mới hiểu. Bởi việc đặt máy ở đâu, chương trình có kịch bản như thế nào đã được lên rất chi tiết. Chỉ cần một tình huống nhỏ xảy ra cũng rất khó xử lý. Thế nhưng, nhìn nhận một cách khác thì việc Trường Giang cầu hôn bạn gái là hành động rất hay, rất hạnh phúc”- MC Đức Bảo tâm sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá