MC gốc Việt nổi tiếng nhất ở Mỹ tiết lộ bị lạm dụng tình dục từ 9 tuổi

TPO - Jeannie Mai, MC gốc Việt nổi tiếng ở Mỹ, gây bất ngờ khi tiết lộ từng bị người thân lạm dụng tình dục suốt 4 năm, từ lúc 9 tuổi.

MC gốc Việt nổi tiếng nhất ở Mỹ tiết lộ bị lạm dụng tình dục từ 9 tuổi

Trong talk show “The Real” của Fox (Mỹ), nữ MC gốc Việt Jeannie Mai gây bất ngờ khi tiết lộ, từng bị lạm dụng tình dục bởi một thành viên trong gia đình suốt 4 năm, bắt đầu từ lúc cô mới 9 tuổi.

“Là người bị tấn công tình dục từ nhỏ bởi một người quen thuộc, tôi vẫn nhớ những cảm giác giằng xé tôi liên tục: sợ hãi, giận dữ và xấu hổ. Tôi sợ hãi tự hỏi, điều gì sẽ xảy đến với gia đình tôi nếu tôi nói ra sự thật, và giải thoát bản thân khỏi người đó? Tôi tức giận vì chỉ dám ngồi im để chuyện khủng khiếp đó xảy ra trong 4 năm”, Mai tâm sự.

Nữ MC thừa nhận, không kể chuyện bị lạm dụng với ai vì đó là người mà cô thực sự quan tâm. Theo Mai, nếu đó là một người lạ, cô biết mình phải làm gì, nhưng đối phương lại là người mình yêu thương và tin tưởng, nên cô chỉ có thể âm thầm chịu đựng.

Cô nói thêm, hai năm sau khi việc bị lạm dụng chấm dứt, cô nghĩ bản thân có đủ sức mạnh để công khai tất cả, nhưng kết cục sự thật đã được giấu kín suốt 20 năm qua. Mai không nói ra kẻ tấn công tình dục cô, chỉ xác nhận với người dẫn chương trình cùng Adrienne Bailon “đó là một thành viên trong gia đình”.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Mai khuyên những ai có bạn bè là nạn nhân của lạm dụng tình dục, khích lệ bạn bè “học cách sử dụng tiếng nói của mình”, thay vì chỉ biết im lặng và chịu đựng.

Jeannie Mai, tên đầy đủ là Jeannie Camtu Mai, sinh năm 1979. Cô là MC gốc Việt thành công nhất ở Mỹ, được biết đên qua những chương trình như “How Do I Look?” hay “Character Fantasy”. Hiện tại, cô đang đồng dẫn chương trình “The Real” của Fox.

Bên cạnh đó, cô cũng là nhân vật có uy tín trong ngành thời trang, xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, có thể kể đến như “Today Show” (đài NBC, chuyên mục "Fashion Tips Today").

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá