MC Hồng Nhung lần đầu lọt Top 5 đề cử VTV Awards 2019, đối đầu với Mai Ngọc

TPO - MC Hồng Nhung lọt Top 5 đề cử Dẫn chương trình ấn tượng, bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Nguyên Khang. Lễ trao giải diễn ra tối 7/9, trực tiếp trên sóng VTV.

Hai MC nữ trong Top 5 VTV Ấn tượng 2019
Hai MC nữ trong Top 5 VTV Ấn tượng 2019
MC Hồng Nhung sinh năm 1990, quen thuộc với khán giả trong các chương trình như 360 độ thể thao, Cà phê sáng với VTV3, Giai điệu tự hào, Bây giờ và ở đây, Điều ước thứ 7, Bí mật của tạo hóa.

“Trong công việc tôi là người quyết liệt, cầu toàn, thực tế và nguyên tắc. Tròn 10 năm trong nghề, tôi thích được làm những đề tài khó, có tính xã hội, có tính phản biện, tôi đặc biệt thích làm các chương trình trực tiếp vì thử thách đầy sung sướng”, MC Hồng Nhung chia sẻ.
MC Hồng Nhung lần đầu lọt Top 5 đề cử VTV Awards 2019, đối đầu với Mai Ngọc - ảnh 1 MC Hồng Nhung
Cô MC 9X này tuy vậy cũng có những nguyên tắc nhất định: Không xuất hiện ở nơi mình không thấy phù hợp, không cố gắng làm hài lòng tất cả.

Cùng góp mặt trong Top 5 Dẫn chương trình ấn tượng có những gương mặt rất quen thuộc khác: Thành Trung, Nguyên Khang, Ngô Kiến Huy và Mai Ngọc. Hai người chiến thắng ở hạng mục này trong hai năm qua là Thành Trung và Ngô Kiến Huy.
MC Hồng Nhung lần đầu lọt Top 5 đề cử VTV Awards 2019, đối đầu với Mai Ngọc - ảnh 2 MC Mai Ngọc với bước ngoặt chuyển sang làm thời sự
Ba MC nam dẫn dắt nhiều chương trình giải trí, hoặc đắt sô sự kiện ở ngoài, riêng Mai Ngọc gần như chỉ xuất hiện trong các chương trình VTV. Từ cô gái thời tiết, Mai Ngọc đang có bước chuyển khi cô chuyển sang bản tin thời sự 50 phút Việt Nam hôm nay.

Thời gian bình chọn của vòng 2 VTV Ấn tượng kết thúc vào 07h09 ngày 7/9, lễ trao giải vào tối 7/9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá