MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52

TPO - Nữ MC xinh đẹp hải ngoại khoe thân hình quyến rũ và những đường cong bốc lửa ở tuổi ngũ tuần khi tham gia một chương trình truyền hình cùng MC Thanh Mai.

MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 1 Vừa qua, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về nước để tham gia một chương trình truyền hình do người đẹp Thanh Mai làm MC.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 2 Nữ MC nổi tiếng xinh đẹp và thông minh của hải ngoại diện bộ váy đen bó sát, khoe những đường cong 'khó tin' của một phụ nữ đã ngoài 50 tuổi.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 3 Kỳ Duyên tự tin khoe làn da nâu săn chắc đầy quyến rũ, vòng một đầy đặn và nét mặt quá tươi trẻ ở độ tuổi 52.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 4 Sau nhiều năm thành danh tại hải ngoại với vai trò MC, Kỳ Duyên không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, dí dỏm mà còn sở hữu một nhan sắc trời cho 'trẻ mãi không già'.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 5 MC Thanh Mai đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Cô cũng không hề thua kém đàn chị khi diện bộ đồ trắng thanh lịch khoe đôi chân dài thẳng tắp.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 6 Ở tuổi tứ tuần, Thanh Mai cũng là một trọng những người đẹp không tuổi của showbiz Việt.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 7 Nhan sắc trẻ trung vượt thời gian của cả Kỳ Duyên và Thanh Mai khiến cho khán giả thực sự ngỡ ngàng.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 8 Trong suốt hơn một giờ đồng hồ, hai người đẹp đã hào hứng chia sẻ về công việc, cuộc sống cũng như các bí quyết làm đẹp.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 9 Thanh Mai cho biết cô rất quý và đánh giá cao Kỳ Duyên ở sự thông minh, khiêm tốn và là người rất nhân văn.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 10 Thanh Mai cũng hâm mộ Kỳ Duyên về cách nói chuyện duyên dáng cũng như vóc dáng hoàn hảo và sự trẻ trung.
MC Kỳ Duyên khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 52 - ảnh 11 Kỳ Duyên vui vẻ chụp hình cùng Thanh Mai và ê-kíp thực hiện chương trình.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng