MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53

TPO - Dù đã ở tuổi U60 nhưng MC Kỳ Duyên vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ với thân hình nóng bỏng, vòng 1 căng tròn.

MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 1 Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện, MC Kỳ Duyên tự tin diện trang phục khoe trọn vòng một “khủng”.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 2 Trong khi nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh diện áo dài kín đáo thì MC Kỳ Duyên lại ăn mặc táo bạo.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 3 Nhiều người bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ trước thân hình nóng bỏng của Kỳ Duyên ở tuổi 53.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 4 Có thế nói MC Kỳ Duyên là một trong số ít những “người đẹp không tuổi” của showbiz Việt.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 5 Trước đó, cô thường xuyên khoe những bức ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có một số bình luận tranh cãi Kỳ Duyên sexy không hợp tuổi.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 6 Tuy nhiên, Kỳ Duyên thẳng thắn nhìn nhận và nhấn mạnh cô không ngại xóa những bình luận phản cảm trên trang cá nhân.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 7 “Vì có tuổi rồi phải mau chụp, chứ mai mốt sẽ không chụp được nữa”- MC Kỳ Duyên chia sẻ.
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 8  
MC Kỳ Duyên khoe vòng 1 'khủng' ở tuổi 53 - ảnh 9 Thân hình nóng bỏng đáng ngưỡng mộ của Kỳ Duyên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng