MC Kỳ Duyên lần đầu nói về việc chia tay bạn trai kém 8 tuổi

TPO - Trước thềm liveshow Tuấn Vũ tại TPHCM trong vai trò người dẫn chuyện, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ về mối quan hệ với bạn trai lâu năm.

Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi gắn bó suốt 10 năm
Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi gắn bó suốt 10 năm
Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Duy Hân gắn bó khoảng 10 năm nay. Mối tình với người bạn trai kém 8 tuổi luôn được quan tâm trong giới showbiz. Tuy nhiên thời gian gần đây dư luận rộ lên thông tin tình cảm của họ rạn nứt.
Ban trai của Kỳ Duyên nói chưa thể trả lời ở thời điểm này. Duy Hân vẫn dành cho bạn gái lời khen ngợi có cánh bởi “là người vô cùng hoàn hảo, thông minh”. Anh chàng này cũng nói rằng mình hạnh phúc, học được nhiều điều khi cùng Kỳ Duyên gắn bỏ suốt 10 năm qua.
MC Kỳ Duyên lần đầu nói về việc chia tay bạn trai kém 8 tuổi - ảnh 1 Nữ MC cho rằng yêu không nhất thiết phải sở hữu
Mới đây, Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói rằng nhiều người nhìn vào chuyện tình cảm của cặp đôi và không tin đó là tình yêu. Nữ MC nói cả hai đều từng trải và không còn trẻ khi đến với nhau, vì thế ngay từ đầu chung quan điểm về tình yêu chín chắn: Không nhất thiết phải nắm giữ hay sở hữu, mà mỗi ngày bên nhau là một ngày hạnh phúc.
“Là người trong cuộc hơn ai hết tôi hiểu tình yêu nóng bỏng đôi lứa không còn nhưng còn tình nghĩa và tình thân. Khi đến mức đó, người kia làm gì hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc cho họ, ngay cả khi hạnh phúc của anh ấy không có mình trong đó”, Kỳ Duyên nói.
Cô tiết lộ cả hai vẫn là bạn tri kỷ, vẫn giữ liên lạc với nhau. Chính vì không giữ chân nhau và luôn cho nhau tự do, nên cả hai tới nay đều thật lòng với nhau. Tình yêu theo quan niệm của cô không có nghĩa phải sở hữu.
Hỏi về món quà đắt giá nhất từng được bạn trai tặng, cô không ngại nói rằng khi trưởng thành sở thích cũng thay đổi. Thay vì được tặng nhẫn, tặng món đồ gì đó đắt tiền Kỳ Duyên muốn nắm tay người yêu tới một nơi thật xa để mỗi khi nhìn lại một tấm hình đều thấy kỷ niệm ở đó.
Bận rộn với công việc kinh doanh ở Mỹ lẫn Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn quyết tâm thu xếp thời gian về nước đồng hành với người anh thân thiết Tuấn Vũ trong liveshow 10/3 tại khách sạn Tân Sơn Nhất.
MC Kỳ Duyên lần đầu nói về việc chia tay bạn trai kém 8 tuổi - ảnh 2 Kỳ Duyên đồng hành với người anh thân thiết Tuấn Vũ trong đêm nhạc tại TPHCM

Giống nhiều người khác, Kỳ Duyên chung nhận xét về Tuấn Vũ là người không nghệ sĩ nào ghét nổi. “Bạn bè nghệ sĩ chưa bao giờ có ai than phiền gì về anh cả. Bản thân anh suốt mấy chục năm qua cũng không bao giờ biết nói xấu hay chơi xấu một ai, lúc nào cũng cười, tếu và kể chuyện hài”, cô nói.
MC kể có lần cùng nhau diễn sô, trong cánh gà Kỳ Duyên ngỏ lời nhờ Tuấn Vũ kiếm giúp ly vang, Tuấn Vũ liền đi tìm ngay. Ca sĩ “Người yêu cô đơn” không nề hà việc gì khi được nhờ, luôn cười trong mọi hoàn cảnh.
Kỳ Duyên nói trong đêm diễn sắp tới tại TPHCM, cô giúp ca sĩ kiệm lời kết nối với khán giả, mang đến những câu chuyện thú vị ngoài âm nhạc về anh. Đêm nhạc có sự đồng hành của Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê, và nghệ sĩ Hoài Linh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá