MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt

TPO - Bạn trai tháp tùng MC Kỳ Duyên tới buổi khai trương nhà hàng mà cô mới mở, xoá tan tin đồn tình yêu rạn nứt.

MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 1 Trưa qua, danh ca Thanh Hà và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khai trương nhà hàng mà họ mở cùng nhau tại TP. HCM.
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 2  Hai người đẹp tâm sự nhà hàng này là ước mơ 20 năm nay của họ. Từ khi quen biết và chơi thân với nhau đến giờ, cả hai từng nhiều lần dự định cùng nhau làm một dự án chung nhưng sau 20 năm ước mơ mới thành sự thật. 
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 3 Trong ngày khai trương, danh ca Thanh Hà và MC Kỳ Duyên hẹn nhau mặc trang phục theo tông màu vàng và xanh đọt chuối như tông màu chủ đạo của quán mà họ đùa là mốt “rừng xanh”, “lúa vàng”.
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 4 Anh Duy Hân, bạn trai của Kỳ Duyên cũng có mặt trong buổi khai trương. 
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 5 Cả hai trò chuyện vui vẻ, xóa tan tin đồn rạn nứt. 
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 6 Thời gian vừa qua hai người ít xuất hiện bên cạnh nhau nên có thông tin cả hai đã “đường ai nấy đi”. 
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 7 Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, đôi bạn thân Thanh Hà và Kỳ Duyên đều tìm được những người tình đồng hành trong cuộc sống. 
MC Kỳ Duyên thân mật bên bạn trai, xóa tin đồn rạn nứt - ảnh 8  Chỉ có điều đặc biệt là tuy hẹn hò khá lâu, từ 7 – 8 năm nhưng hai người đẹp đều không có ý định tiến đến hôn nhân mà chỉ muốn duy trì mối quan hệ yêu đương.
Photo: Cao Thành Huy 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng