MC Kỳ Duyên tiễn mẹ lần cuối trong tang lễ

TPO - Không mang màu sắc tang tóc và u buồn, MC Kỳ Duyên và những người thân, bạn bè tham gia lễ tang của bà Tuyết Mai ngày hôm nay đều nhẹ nhàng và thanh thản.

đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 1 Trong tang lễ vừa mới diễn ra tại Mỹ, MC Kỳ Duyên diện áo dài màu đen, trang điểm và làm tóc giống hệt như mẹ cô khi sinh thời.
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 2 Trước đó người bạn thân của MC Kỳ Duyên là chuyên gia trang điểm Nhật Bình tiết lộ về di nguyện của bà Tuyết Mai, muốn mọi người đến thăm bà lần cuối phải ăn mặc thật đẹp, sang trọng, phải vui và không được khóc!
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 3 MC Kỳ Duyên cầm di ảnh của mẹ trong lễ tang. Gương mặt cô đượm buồn nhưng nữ MC luôn cố gắng kiềm chế để không bật khóc.
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 4 Gương mặt thất thần của Kỳ Duyên trong tang lễ.
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 5
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 6 Sinh thời bà Tuyết Mai là một phụ nữ rất thanh lịch, chính vì thế trong tang lễ có những nghi thức như rót trà dâng người quá cố...
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 7 Sau khi tang lễ diễn ra xong xuôi, MC Kỳ Duyên cũng đã có những dòng chia sẻ và cảm ơn trên trang facebook cá nhân.
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 8 Cô viết: "Cám ơn tất cả mọi người đã đến viếng mẹ Đặng Tuyết Mai hôm qua. Như lời thơ của mẹ để lại... mẹ không muốn để tang, không muốn khóc lóc, mẹ chỉ muốn nếu ai có một bài thơ để đọc, một kỷ niệm vui để kể hoặc hát tặng mẹ một bài... thế là chúng tôi ngồi văn nghệ tại nhà quàn đến tối... Kỳ Duyên biết mẹ rất vui".
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 9 Nữ MC nói lời cảm ơn bạn bè, người thân đã tới dự tang lễ của mẹ cô.
đám tang bà đặng tuyết mai - ảnh 10 Kỳ Duyên mỉm cười tiễn mẹ lần cuối đúng như di nguyện của bà. 

Ảnh: Huy Khiêm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng