MC Lại Văn Sâm có hành động lạ trên sóng truyền hình

TPO - Khán giả trường quay và khán giả truyền hình bất ngờ khi MC Lại Văn Sâm ném cuốn sổ anh cầm trên tay để thể hiện sự khâm phục tài năng với cậu bé đến từ Philippines trong chương trình "Mặt trời bé con".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ ném cuốn sổ đang cầm trên tay xuống sàn ngay trên sóng truyền hình.
MC Lại Văn Sâm bất ngờ ném cuốn sổ đang cầm trên tay xuống sàn ngay trên sóng truyền hình.

Tối 23/9, tập 3 chương trình “Mặt trời bé con” tiếp tục lên sóng. Xuất hiện trong tập này có cậu bé Jan Jelo đến từ Philippines. Ở độ tuổi 12, Jelo khiến nhiều người kinh ngạc trước trí nhớ siêu phàm của mình.

Theo giới thiệu của MC Lại Văn Sâm, Jan Jelo có thể nhớ rất nhiều chữ số dù chỉ nghe qua 1 lần. Để chứng tỏ khả năng của mình, ngay tại sân khấu “Mặt trời bé con”, Jan Jelo đã lắng nghe một lần và đọc chính xác 36 số có 2 chữ số. Dù đến chữ số gần cuối, Jan Jelo có chút nhầm lẫn nhưng cậu nhanh chóng đọc lại lưu loát từ đầu đến cuối 36 chữ số.

MC Lại Văn Sâm có hành động lạ trên sóng truyền hình - ảnh 1 Jan Jelo có trí nhớ siêu phàm.

Thậm chí, Jan Jelo đọc ngược lại 36 chữ số từ cuối lên theo hàng đơn vị. Trí nhớ siêu phàm của Jan Jelo khiến tất cả khán giả trường quay cực kì phấn khích và ngưỡng mộ. Thử thách cuối cùng dành cho Jan Jelo là yêu cầu cậu bé cộng tổng 2 chữ số bất kì theo chỉ định của khán giả ở trường quay.

Tuy nhiên, cậu bé dễ dàng hoàn thành thử thách chỉ trong một vài giây. Quá kinh ngạc, MC Lại Văn Sâm ném thẳng cuốn sổ đang cầm trên tay xuống đất và không giấu được sự phấn khích: "Những con số ở trong này, tôi đọc mãi mà còn không nhớ, tôi còn muốn vứt nó đi này".

MC Lại Văn Sâm có hành động lạ trên sóng truyền hình - ảnh 2  Jan Jelo ước mơ trở thành người dẫn đầu về khả năng ghi nhớ ở Philippines.

Được biết, Jan Jelo đã tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Jan Jelo liên tiếp giữ kỉ lục quốc gia trong vòng hai năm 2015 và 2016 về khả năng ghi nhớ các con số. Số điểm cậu bé đạt được vượt xa so với các thí sinh khác cùng tuổi ở Philippines. Ước mơ của Jan Jelo là trở thành người dẫn đầu về khả năng ghi nhớ ở Philippines.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá