MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 đã đăng tải lên YouTube teaser tập 5 sắp phát sóng trên VTV3, trong đó hé lộ việc MC Lại Văn Sâm gặp “sự cố” nghề nghiệp đặc biệt, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Theo đó, trong tập này, chương trình có sự tham gia của các khách mời là danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, Vân Dung, ca sĩ Khánh Linh, S.T Sơn Thạch.

Trong phần thử thách riêng dành cho hai thành viên đội thập niên 70, chương trình đã chiếu hình ảnh của là lon sữa Guigoz – một vật phẩm gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dân Việt Nam cách đây vài chục năm.

MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình  - ảnh 1  

Ngay khi trông thấy vật phẩm này, MC Thanh Bạch liền nói: “Đây là một kỉ niệm tuổi thơ nhất là với thập niên 60. Sữa Guigoz khi được người Pháp đưa vào Việt Nam có hai loại, một loại dành cho trẻ con dưới một tuổi và loại cho trẻ con từ một tuổi trở lên. Nhưng vì cái hộp của nó quá đẹp, bằng nhôm, không rỉ sét nên được dùng để đựng đủ thứ, nào là tiền, nào là tiêu, tỏi, hành,…Cái này là nguyên thập niên từ 60 đến 70 đều dùng hết”.

Tuy nhiên, vì quá phấn khích chia sẻ nên MC Thanh Bạch không để ý rằng NSND Hồng Vân đã đứng bên cạnh và vui vẻ nói: “Em cảm ơn anh đã trả lời cho đội em”.

MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình  - ảnh 2  
MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình  - ảnh 3  

Lúc này, MC Lại Văn Sâm bật cười nói rằng: “Câu hỏi chúng tôi chưa đưa ra mà Hồng Vân lại nghĩ rằng là câu trả lời”, nghe vậy Hồng Vân đáp “Anh ơi, những gì liên quan đến lon Guigoz nó chỉ là như thế mà thôi và anh Thanh Bạch đã nói hết cả rồi”.

MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình  - ảnh 4  

Tiếp lời, khi Lại Văn Sâm hỏi: “Học sinh ngày xưa dùng lon Guigoz cho nhiều thứ đúng không?” thì Thanh Bạch dí dỏm tiết lộ: “Tôi còn biết một ca sĩ không tiện nói tên còn giấu vàng ở trong đấy, tức là đi diễn mấy show, có được mấy cái nhẫn thì cho vào lon Guigoz cho đến khi nào đầy mới thôi” và ngay sau đó mọi người đều bật cười vì câu nói của Thanh Bạch đang ám chỉ danh ca Giao Linh, thậm chí Lại Văn Sâm còn khẳng định: “Khả năng người ca sĩ giấu vàng ở đây ngoài chị Giao Linh thì không còn ai cả”.

Tiếp đến, MC Lại Văn Sâm nói: “Bây giờ chúng tôi sẽ đưa ra câu hỏi dành cho đội thập niên 70. Trên đây là những lon Guigoz và chúng tôi xin hỏi: “Trước khi được tái sử dụng nhiều lần, lon sữa, sữa, sữa”,…Tôi xin lỗi, hôm nay lộn theo anh Thanh Bạch rồi”, câu nói này của nam MC khiến cả trường quay bật cười.

MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình  - ảnh 5  

Đặc biệt, khi MC Lại Văn Sâm đọc: “Trước khi được tái sử dụng nhiều lần, lon Guigoz dùng để chứa thành phần nào sau đây? A, sữa bột, B bột ca cao, C bột giặt” thì tất cả các đội chơi đều bật cười lớn. Tình huống này khiến Lại Văn Sâm ngượng ngùng nói “Thanh Bạch phá đám” trong khi Hồng Vân nói: “Có cái câu đó anh, vừa bằng kiện tố vừa đố vừa giảng. Em thương anh với anh Bạch quá, không một người MC lão luyện nào mà có thể nhầm một cách khủng hoảng như thế”. Thậm chí Tự Long còn dí dỏm thêm rằng: “Anh Bạch thì quăng miếng còn anh Sâm thì quăng phao, thế là đẹp rồi”.

MC Lại Văn Sâm gặp phải 'sự cố' đặc biệt sau nhiều năm dẫn chương trình  - ảnh 6  

Cuối cùng MC Lại Văn Sâm đã lên tiếng chữa cháy về sự cố mình vừa gặp phải sau nhiều năm làm nghề: “Đó cũng chính là ký ức vui vẻ không phải của riêng bản thân tôi mà của tất cả các đội trưởng, các khách mời và cả các vị khán giả đang có mặt tại chương trình này”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng