MC mặc hớ hênh trên sóng trực tiếp gây tranh cãi tiết lộ thu nhập ‘khủng’

TPO - “Thời còn đi học, tôi đi làm thêm nhiều, chủ yếu đi dẫn MC cho các chương trình, cát-xê ngày đó không cao nhưng cũng được 3, 4 triệu/show, có tháng tôi kiếm được 60, 70 triệu”- MC Diệu Linh tiết lộ.

Diệu Linh từng gây 'bão' dư luận khi diện trang phục quá gợi cảm lên sóng truyền hình trực tiếp.
Diệu Linh từng gây 'bão' dư luận khi diện trang phục quá gợi cảm lên sóng truyền hình trực tiếp.

Cuối tháng 2 vừa qua, MC-BTV Diệu Linh từng khiến dư luận xôn xao khi diện trang phục hớ hênh lên sóng truyền hình trực tiếp. Với chiếc áo xẻ ngực quá sâu, Diệu Linh để lộ phần lớn vòng 1. Thời điểm đó, xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều, công khai chỉ trích cũng như “ném đá” vì cho rằng một BTV truyền hình cần mặc kín đáo hơn khi lên sóng.

Trong bài phỏng vấn trên Vietnamnet mới đây, MC Diệu Linh thẳng thắn chia sẻ việc cô khoe những hình ảnh gợi cảm, sexy trên trang cá nhân không ảnh hưởng gì tới hình ảnh một BTV, MC truyền hình.

Diệu Linh cũng cho biết, từ trước tới nay, bố mẹ cô không bao giờ phải nhắc nhở cô chuyện gì cả. “Ngay từ ngày đi học tôi cũng rất tự giác và chăm chỉ, tới mức bố mẹ rủ đi chơi tôi xin thôi để ở nhà học. Bố mẹ tin tưởng tôi tuyệt đối. Thế nên những gì chia sẻ trên trang cá nhân, bố mẹ cũng không tham gia, tôn trọng tôi. Ăn mặc theo sở thích của tôi. Trang cá nhân cũng toàn bạn bè và những người hiểu tôi, nên việc tôi đưa hình ảnh đẹp của mình lên cũng không sao. Tôi có làm gì trái thuần phong mỹ tục đâu”- Diệu Linh nói.

Bên cạnh thẳng thắn nói về phong cách thời trang, MC Diệu Linh tiết lộ thu nhập “khủng” ngay từ khi còn ngồi ghế giảng đường. “Ngay từ khi 18 tuổi, tôi đã không còn phải xin bố mẹ tiền đóng học. Tôi tự đi làm và trang trải các nhu cầu cần thiết của bản thân. Thời còn đi học, tôi đi làm thêm nhiều, chủ yếu đi dẫn MC cho các chương trình, cát-xê ngày đó không cao nhưng cũng được 3, 4 triệu/show, có tháng tôi kiếm được 60, 70 triệu. Tôi tự mua ô tô cho mình, dù là trả góp thôi nhưng mà đó là những đồng tiền do công sức của tôi làm ra”- MC Diệu Linh tâm sự.

Ngoài ra, MC Diệu Linh khẳng định, cô dùng tiền tự thân để du lịch châu Âu chứ không phải nhờ bạn trai hay đại gia bao.

“Nhiều người thấy tôi check in ở châu Âu một mình, tưởng tôi đi với bạn trai hoặc có đại gia cho tiền đi. Tôi cũng chẳng cần giải thích. Vì bạn bè nếu chơi với tôi đều biết hết. Đặc biệt là mẹ tôi, mẹ rất quan tâm tới tôi, tôi chơi thân với ai, đi du lịch với ai mẹ đều biết cả. Mà tôi có sở thích đi du lịch, một năm tôi sẽ dành thời gian cho 2, 3 chuyến đi xa”- MC Diệu Linh nói thêm.

MC Diệu Linh sinh năm 1991 tại Hà Nội và là người dẫn bản tin thể thao trên kênh Bóng đá TV của đài Truyền hình Cáp Việt Nam. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Ngoài là biên tập viên của kênh truyền hình có tiếng, Diệu Linh còn quen mặt khán giả trong vai trò MC của một số chương trình: Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Thể thao TV, Bóng đá TV...

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng